Eunhyuk (Super Junior) 'bất lực' khi nhắc đến thế giới quan của SM

Eunhyuk cho biết, anh không thể hiểu được thế giới quan mà SM tạo ra.

Mới đây, Super Junior đã xuất hiện trên chương trình Noon's Hope Song, Kim Shin Young của đài MBC để quảng bá cho album mới của mình. Nhân cơ hội, MC Kim Shin Young cũng đề cập đến vũ trụ Kwangya nổi tiếng của SM, đồng thời bày tỏ rằng rất hâm mộ CEO Lee Soo Man vì đã nghĩ ra được điều này.

Thế nhưng, dù là "gà nhà" SM nhưng khi nhắc đến, Eunhyuk thẳng thắn chia sẻ rằng vũ trụ Kwangya rất tuyệt nhưng anh lại cảm thấy phức tạp quá.

eunhyuk super junior bat luc khi nhac den the gioi quan cua sm - anh 0
Eunhyuk.

"Họ còn đưa những ca sĩ không tồn tại vào vũ trụ đó. Chúng em có thể làm theo nhưng mà nói thật là đau đầu lắm. Super Junior có nhiều fan vẫn còn đang đi học, vốn đã không có thời gian rồi mà còn phải bỏ công học mấy cái này nữa. Hoặc không có ai đó giải thích giúp chúng em với"- Eunhyuk chia sẻ.

eunhyuk super junior bat luc khi nhac den the gioi quan cua sm - anh 0
Ngay đến "gà nhà" SM cũng hoang mang với thế gian quan do công ty tạo ra.

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên Super Junior thể hiện sự "bất lực" với sản phẩm từ công ty chủ quản.

Năm ngoái, Donghae và Eunhyuk cũng từng được hỏi về Kwangya. Thời điểm này, Eunhyuk nói rằng anh không biết quá nhiều về Kwangya còn Donghae như "trên trời rớt xuống": "Thật sao? Thế giới quan gì vậy? House party hả, chúng ta có nhân vật ảo giống aespa sao?".

Có vẻ đây là "buồn của SM" khi tạo ra một vũ trụ nhưng hỏi đến thì không idol nào biết. Kwangya là cụm từ liên tục xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của aespa, NCT U hay NCT Dream suốt năm ngoái. Đây được xem là tâm huyết của SM khi giới thiệu một nét văn hóa mới.

eunhyuk super junior bat luc khi nhac den the gioi quan cua sm - anh 0
Dàn nghệ sĩ xuất hiện trong Kwangya của SM.

Tuy nhiên, Taeyeon (SNSD) trong một buổi phát trực tiếp cũng... không biết đó là gì. Hẳn là đội ngũ sáng tạo của SM đã "khóc trong lòng nhiều chút" khi nghe câu trả lời từ thành viên SNSD.

Kwangya là vũ trụ văn hóa mới của SM Entertainment, có thể xem như một chiều không gian tồn tại song song với thế giới thực mà ở đó, mỗi nghệ sĩ của công ty sẽ đóng vai trò khác nhau. Super Junior là "kẻ du hành đến không gian vũ trụ" còn SNSD là "nữ thần âm thanh", Red Velvet là "siêu sinh vật chữa lành".

2 thành viên Super Junior kể xấu nhau trên show, tiết lộ thói quen tiêu tiền gây bất ngờ

Eunhyuk (Super Junior) tiết lộ lý do xúc động đằng sau căn nhà xa hoa từng mua, rating tập phát sóng cao kỷ lục

Một idol Hàn Quốc nổi tiếng từng "dự đám cưới" tại Việt Nam?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ