Logo VieZ
|

Spoil ''Thương Ngày Nắng Về 2'': Vân Trang đến tận nhà mẹ ruột, nối lại tình xưa?

Ngọc Tâm|

Vân Trang chính thức tha lỗi cho bà Kim Nhung, nhưng rồi sao?

Gác lại những bi kịch hôn nhân của Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng), Thương Ngày Nắng Về 2 sẽ tiếp tục mang đến hành trình ''chữa lành'' mối quan hệ mẹ - con của Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa).

Ảnh - 627fda97599b5176316c3868

Sau khi nhận con, bà Nhung hết sức nỗ lực tiếp cận con gái và chăm sóc cô, thế nhưng về phía Trang cô vẫn vô cùng dè chừng với bà Nhung. Đúng là chẳng thể nào dễ dàng tha thứ cho một người bỏ rơi mình hơn mấy chục năm.

Trong một số hình ảnh được tiết lộ, Vân Trang sẽ đến thăm bà Kim Nhung và còn mang quà tặng cho mẹ. Điều này cho thấy dường như Vân Trang đã chấp nhận mở lòng hơn với đấng sinh thành sau thời gian dài đau khổ. Đáp lại con gái, bà Nhung vô cùng vui vẻ và tươi tắn. 

Trong tập trước, bà Nga (NSƯT Thanh Qúy) đã chạnh lòng khi nhìn thấy Trang đi cùng mẹ ruột, vậy Vân Trang sẽ cân bằng thế nào khi cả hai người mẹ đều quá yêu thương cô?

627fdaa4e2b21a0011e121ac
627fda9fe2b21a0011e121ab

Thương Ngày Nắng Về là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ