Logo VieZ
|

Spoil nóng "Thương Ngày Nắng Về 2": Xuất hiện kẻ thứ ba trong hôn nhân Khánh - Đức, quý tử So lên tiếng cảnh báo

Ngọc Tâm|

Gia đình Khánh - Đức tiếp tục gặp sóng gió, kẻ thứ ba sẽ xuất hiện.

Thương Ngày Nắng Về 2 hiện đang xoay quanh câu chuyện bi kịch gia đình của Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng). Khánh vừa phải đối diện với mẹ chồng cay nghiệt còn phải đối phó với chị chồng "ăn bám". Bên cạnh đó, theo một số hình ảnh được hé lộ Khánh sẽ bị xâm hại và dẫn đến nguy cơ gia đình tan vỡ. 

Ảnh - 627e5585599b5176316c2fec

Mới đây, trên trang cá nhân của bé So - con trai của Khánh và Đức chia sẻ hình ảnh cùng một người đàn ông. Người này bế So, đứng cạnh cùng Khánh và Sam, tất cả nhìn như một gia đình nhỏ. Ơ, thế bố Đức (Hồng Đăng) ở đâu rồi?

Cậu quý tử nhà Khánh - Đức còn chia sẻ dòng caption: "Rồi xong! Bố cứ để mẹ Khánh stress đi nhé". Được biết đây là phó đạo diễn của phim. Liệu anh sẽ đóng vai trò như thế nào trong kịch bản, xuất hiện "cho vui" hay một vai cameo quan trọng?

627e65ef599b5176316c3013
627e6615e2b21a0011e10d1a

Thương Ngày Nắng Về là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ