Logo VieZ
|

Giữa lúc tình tay ba Huyền Lizzie - Đình Tú - Hương Giang nổi sóng, "Thương Ngày Nắng Về" chịu trận với mưa chỉ trích

Bích Thị

|

"Thương Ngày Nắng Về 2" nhận phải rất nhiều chỉ trích vì xây dựng nội dung lan man, cặp chính diễn sượng trân và quá lố.

Trong quá trình đóng Thương Ngày Nắng Về 2, Đình Tú và Huyền Lizzie không ít lần vướng phải tin đồn phim giả tình thật. Ngoài đời, nam diễn viên có bạn gái lâu năm là MC Hương Giang, nhưng hiện Hương Giang xác nhận cả hai đã chia tay

Ảnh - 627e383a599b5176316c2ee7

Thời điểm tin đồn nổi lên, Hương Giang đã lên tiếng phủ nhận Huyền Lizzie là kẻ thứ 3. Trong khi, cựu hot girl Hà Thành cũng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang là mẹ đơn thân. Đồng thời, cô cũng khẳng định chuyện tình cảm giữa mình và Đình Tú vẫn êm ấm.

Ảnh - 627e383b599b5176316c2ee9

Cho đến ngày 13/5, Hương Giang chính thức thông báo chuyện chia tay trên trang cá nhân. 

Sau khi đọc bài viết của Hương Giang, nhiều người cho rằng chuyện tình của cô có kẻ thứ 3 phá đám. Thế nhưng, nữ MC đã lên tiếng đính chính: "Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn".

Nội dung dòng trạng thái của Hương Giang
Nội dung dòng trạng thái của Hương Giang

Tuy nhiên, khán giả vẫn bán tín bán nghi về nguyên nhân cặp đôi chia tay. Bên cạnh đó, một số người cũng có nhận xét không tốt về bộ phim "Thương Ngày Nắng Về" của Đình Tú và Huyền Lizzie.

Đa số khán giả cho rằng, bộ phim đã tập trung quá nhiều vào cặp đôi Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie). Hai người "đưa đẩy" từ phần 1 sang đến giữa phần 2 mới chính thức hẹn hò. 

Ảnh - 627e383a599b5176316c2ee6

Thậm chí, phim còn bị lên án khi lợi dụng cảnh tai nạn để Trang nhận ra tình cảm đối với Duy. Bởi lẽ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì việc lấy cái chết hoặc tai họa của người khác để thúc đẩy chuyện tình cảm cũng là phản cảm.

Ảnh - 627e383b599b5176316c2ee8

Xét về diễn xuất, Huyền Lizzie cũng không thuyết phục được khán giả. Cô cố tỏ ra thật sang trọng, quyền uy, giọng nói văn vở và trịch thượng. Thế nhưng, trong mắt người xem, hình ảnh này chẳng khác nào một bà cô thích rao giảng đạo lý làm người.

Khán giả để lại nhận xét về bộ phim Thương Ngày Nắng Về như sau:

  • Đoạn lấy cái chết của Duy để đẩy cao trào là công thức cực kỳ cũ mà ai cũng có thể đoán được, nhưng điều mình cảm thấy khó chịu là nếu không phải Duy thì sẽ là một người khác, và người ấy thật đáng thương. Sao không thể đẩy tình tiết nhẹ nhàng hơn mà cứ lấy cái chết ra doạ nạt, cợt nhả thế nhỉ, quá phản cảm! Phản ứng hóa học của Duy và Vân Trang quá chán. Xem phim giải trí mà ức chế thật sự.
  • Mẹ mình ngồi coi bên cạnh mà còn thấy 2 anh chị diễn sượng trân. Mình chả hiểu sao Vân Trang từ chối anh vậy rồi mà anh cứ đâm đầu. Từ hồi hot phim "Về Nhà Đi Con" tới giờ phim Việt chán hẳn ra. Phim được đầu tư thì kịch bản dở, mà mấy diễn viên diễn tốt thì đài toàn cho đóng nội dung gì đâu.
Ảnh - 627e383ae2b21a0011e10aad
  • Mình chưa bao giờ thấy diễn xuất Huyền Lizzie lên một bậc mới hay có điểm nhấn khác luôn. Đơ toàn tập nhưng được cái mặt xinh.
  • Phần 1 xem còn thấy hay sang phần 2 phim dài lê thê chẳng có trọng tâm gì. Tình tiết thì trông có vẻ khác nhau nhưng thực chất vẫn lặp đi lặp lại công thức cũ. Vân Trang “à ơi” với Duy rồi cũng không rõ ràng với mẹ đẻ của mình. Vân Vân thì vẫn cái kiểu ngây ngô hết lần này đến lần khác. Kiểu như các nhân vật dù trải qua nhiều sự kiện vẫn tiếp tục mắc lại sai lầm của mình.

"Thương Ngày Nắng Về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ