Spider-Man: No Way Home - Giả thuyết Sinister Six khiến "trẻ khen, già chê"

Spider-Man: No Way Home của Tom Holland có thể chứng kiến sự quay trở lại của Sinister Six trong đa vũ trụ.

Là một trong những phần phim lấy bối cảnh hậu End Game, Spider-Man: No Way Home sẽ khám phá và làm rõ những mối đe doạ khác nhau đến từ đa vũ trụ mang trong MCU. Chính điều này làm người hâm mộ cho rằng giả thuyết về sự trở lại của Sinister Six hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi Marvel ngày càng tạo nên nhiều cú "twist" khiến fan "ngỡ ngàng, bật ngửa".

spider man no way home gia thuyet sinister six khien tre khen gia che - anh 0
Tom Holland được giao trọng trách khám phá đa vũ trụ MCU trong lần này

Ở ba giai đoạn đầu tiên trong MCU, được gọi chung là Infinity Saga khi xoay quanh câu chuyện về 6 viên đá vô cực và hành trình chiếm lấy chúng Thanos - gã Titan có mục đích sống là phân bối và cân bằng nguồn lực vũ trụ. Nhưng giờ đây giai đoạn Infinity Saga đã kết thúc cùng với End Game, tạo ra cơ hội tốt để MCU bắt tay với đa vũ trụ trong giai đoạn 4, đặc biệt No Way Home được cho là "tiên phong" đi đầu lần này.

spider man no way home gia thuyet sinister six khien tre khen gia che - anh 0
Spider-Man: No Way Home được xác lập là bước đi đầu tiên vào đa vũ trụ giai đoạn 4 của MCU

Vào cuối Spider-Man: Far From Home, Mysterio (Jake Gyllenhaal) đã vu khống Peter Parker (Tom Holland) vì tội giết người và tiết lộ danh tính của anh ta cho cả thế giới. Sau đó, Spider-Man: No Way Home sẽ chứng kiến Peter đối mặt với các cáo buộc giết người và danh tính bị bại lộ. Điều này khiến Tom "nhọ" tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ anh giúp đỡ.

Và kết quả ra sao dường như đã được thể hiện trong trailer, khi Stephen đã gặp sự cố khiến thời gian và không gian trở nên hỗn loạn. Những kẻ phản diện từ các phiên bản Người Nhện trước cũng được xác nhận sẽ xuất hiện như Doctor Octopus (Alfred Molina) hay Electro (Jamie Foxx).

spider man no way home gia thuyet sinister six khien tre khen gia che - anh 0
Nhưng khả năng cao là vẫn còn nhiều kẻ phản diện khác sẽ cùng hội ngộ ở No Way Home

Đoạn trailer đầu tiên của Spider-Man: No Way Home còn hé lộ sự xuất hiện của Green Goblin và Sandman trong The Amazing Spider-Man. Từ đó, giả thuyết về Sinister Six càng được đẩy lên cao trào và có tính thuyết phục hơn. Nhiều người tin rằng, Peter sẽ chiến đấu với Sinister Six từ đa vũ trụ trong bộ phim solo thứ ba của anh ấy.

spider man no way home gia thuyet sinister six khien tre khen gia che - anh 0
Những phản diện dần được lộ diện khiến "Nhện nhọ" nguy cơ "ăn hành"

Sinister Six là một nhóm các phản diện đã chiến đấu với Người Nhện nhiều lần, được thành lập bởi Doc Ock, Vulture, Electro, Mysterio, Sandman và Kraven the Hunter. Hiện ở  Spider-Man: No Way Home đã có nhiều chi tiết cho thấy sự xuất hiện của 5/6 thành viên, nên thành viên cuối cùng vẫn đang khiến nhiều người rất tò mò. Do tính kết nối với đa vũ trụ nên phản diện cuối có thể không giống Sinister Six nguyên tác mà có thể là phản diện được Peter của Tom Holland biết đến trước đó.

spider man no way home gia thuyet sinister six khien tre khen gia che - anh 0
Vulture, Shocker, Scorpion hay Mysterio đều là các nhân vật rất tiềm năng cho màn "comeback"

Tạm kết

Đến nay Đa vũ trụ và No Way Home đang là những cụm từ rất "hot" và gây phấn khích không chỉ với fan MCU mà còn khán giả yêu thích nhân vật Người Nhện này. Tuy nhiên, cũng phải nói rõ việc Sinister Six xuất hiện chắc chắn sẽ gây "bùng cháy" màn ảnh và thoả mãn người xem, nhưng Peter Parker có vẻ sẽ "ngao ngán" lắc đầu khi đối mặt.

Phủ nhận vai trò ''leader'', Doctor Strange cũng không qua được ''mắt thần'' của fan Marvel

Điểm mặt những bộ giáp “bá đạo” của Spider-Man mà fan “lão làng” chưa chắc đã biết hết

Đừng tưởng ''ngố Tàu'', Shang-Chi mới là người mở đường cho đội Avengers mới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ