Phủ nhận vai trò ''leader'', Doctor Strange cũng không qua được ''mắt thần'' của fan Marvel

Khi được hỏi liệu Strange có phải là thủ lĩnh mới của Avengers hay không, Benedict Cumberbatch đã nhanh chóng phủ nhận thông tin.

Được giới thiệu vào năm 2016 trong bộ phim cùng tên do đạo diễn Scott Derrickson thực hiện, Doctor Strange của Cumberbatch đã có tác động khá lớn đến MCU trong 5 năm sau đó. Strange không chỉ chịu trách nhiệm đưa thêm phép thuật "huyền bí" vào MCU, mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Avengers đánh bại Thanos ở Infinity War và Endgame thuộc Infinity Saga. 

phu nhan vai tro leader doctor strange cung khong qua duoc mat than cua fan marvel - anh 0
Benedict Cumberbatch không chắc liệu Doctor Strange có phải là thủ lĩnh mới của Avengers trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không?

Bằng cách nhìn vào tất cả các tương lai có thể xảy ra và tìm ra cách chính xác mà họ đã chiến thắng, Strange đã góp phần mang lại một nửa số sinh vật sống trong vũ trụ. Từ chi tiết này cho thấy Strange đúng với nhận định mà Ancient One đã nói, bà cho rằng Strange là phù thuỷ mạnh nhất và ưu tú nhất từng được biết đến.

phu nhan vai tro leader doctor strange cung khong qua duoc mat than cua fan marvel - anh 0
Tuy nhiên, giờ đây, Strange được thiết lập cho những điều lớn lao hơn trong Giai đoạn 4

Trong khi nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong series Disney+ đầu tiên của Marvel là WandaVision thì bất ngờ Doctor Strange lại được công bố sẽ góp mặt ở Spider-Man: No Way Home. Đặc biệt hơn khi trailer dường như chỉ ra rằng anh sẽ phá vỡ đa vũ trụ trước khi giải quyết hậu quả ở bộ phim solo thứ hai của mình.

phu nhan vai tro leader doctor strange cung khong qua duoc mat than cua fan marvel - anh 0
Tuy nhiên, điều đó có khiến anh ta trở thành một nhà lãnh đạo hay không thì vẫn chưa được xác nhận

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, nam diễn viên được hỏi rằng liệu có phải do sự vắng mặt của Tony Stark mà hiện tại anh đã trở thành thủ lĩnh của những anh hùng mạnh nhất Trái đất hay không? Cumberbatch lại chỉ cười nhẹ và trả lời đầy ẩn ý: "Tôi phải suy nghĩ về câu hỏi đó." và không cung cấp thêm thông tin nào khác.

phu nhan vai tro leader doctor strange cung khong qua duoc mat than cua fan marvel - anh 0

Một câu hỏi được đặt ra là lý do gì khiến Strange sẵn sàng sử dụng một câu thần chú được Wong cảnh báo, nhưng cuối cùng lại phải "đấu" với Peter ở một thời điểm nào đó trong trailer.

Hiện vẫn chưa rõ vai trò và tầm quan trọng của Strange sẽ ở đâu trong vũ trụ Marvel giai đoạn 4, tuy nhiên với kinh nghiệm các fan lâu năm họ đã chỉ ra anh sẽ "làm nên chuyện lớn". Nhưng để chỉ huy được siêu anh hùng mới, Stephen nhất định phải chống chịu được những mối nguy hiểm hơn cả Thanos, vì giờ đây đa vũ trụ đã được mang đến MCU khiến nhiều kẻ thù nguy hiểm hơn cũng xuất hiện.

Thoát cú búng tay của Thanos, Shang-Chi thật sự “ăn may” hay còn lý do nào khác?

''Mượn nước đẩy thuyền'', Marvel ngày càng tham vọng hơn trong Doctor Strange 2

Một công đôi chuyện, coi What If…? tập 4 xong thì ''đi guốc trong bụng'' No Way Home

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ