Logo VieZ

Sony gỡ không kịp trailer bom tấn Spider Man bị rò rỉ, hay tại "có tật giật mình"?

Ngọc Tâm|

Sony vẫn chưa chính thức phát hành trailer cho Spider-Man: No Way Home, nhưng dường như những hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ về bộ phim là hoàn toàn đúng.

Trailer của Spider-Man: No Way Home đã bị rò rỉ trước khi Sony chính thức phát hành. Spider-Man: No Way Home là phần thứ ba rất được mong đợi trong bộ ba phim do Jon Watts làm đạo diễn. Nam tài tử Tom Holland một lần nữa trở lại với vai Peter Parker, và phần tiếp theo cũng có Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) "góp gạo thổi cơm chung". 

Spider-Man: No Way Home dự kiến phát hành vào tháng 12 năm nay. Nhưng dường như người nhện đã trở thành "đứa con rơi" khi đến thời điểm hiện tại Sony vẫn chưa chịu đẩy mạnh quá trình quảng bá tiếp thị cho bom tấn này.

sony go khong kip trailer bom tan spider man bi ro ri hay tai co tat giat minh - anh 0
Spider-Man: No Way Home còn có sự góp mặt của Doctor Strange, hứa hẹn là một "bom tấn kép" 

Trong năm vừa qua, Disney và Sony chỉ cung cấp những thông về Spider-Man: No Way Home một cách "nhỏ giọt", khiến người hâm mộ càng thêm hồi hộp và lo lắng cho siêu phẩm rất được mong đợi lần này. Nhiều thông tin cho rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ trở lại trong phần tiếp theo vì Spider-Man: No Way Home bắt buộc sẽ phải "hòa nhập" với đa vũ trụ của MCU. 

sony go khong kip trailer bom tan spider man bi ro ri hay tai co tat giat minh - anh 0
Sony không cần quảng bá Spider-Man: No Way Home vì người hâm mộ đã tự làm điều đó

Cho đến tận hôm nay, điều đó vẫn chưa được xác nhận, nhưng một vài tên tuổi lớn đã được tiết lộ sẽ trở lại cho phần tiếp theo. Alfred Molina sẽ trở lại với vai Doc Ock. Một nhân vật phản diện trong loạt phim của Garfield cũng sẽ trở lại, với Jamie Foxx được chọn vào vai Electro. Các nhân vật khác như Daredevil của Charlie Cox và Green Goblin của Willem Dafoe cũng đã được đồn đoán sẽ góp mặt trong Spider-Man: No Way Home. 

sony go khong kip trailer bom tan spider man bi ro ri hay tai co tat giat minh - anh 0
Khi những hình ảnh về trailer được tung ra, người hâm mộ nhận xét đây là phần phim Spider-man và những kẻ phản diện 

Theo THR, trailer của Spider-Man: No Way Home đã bị rò rỉ và đang gây sóng gió trên tất cả trang mạng xã hội. Sony đã nhanh chóng gỡ tất cả các video xuống và gửi thông báo bản quyền của bộ phim. Cho đến thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận rằng đoạn giới thiệu là chính thức. Thế nhưng có vẻ như có khả năng đó vì Sony đang tích cực gỡ bỏ các bài đăng có chứa đoạn giới thiệu này. Đoạn giới thiệu cũng được cho là có tên của Wassila Lmouaci, một nghệ sĩ VFX trong Thor: Ragnarok.

sony go khong kip trailer bom tan spider man bi ro ri hay tai co tat giat minh - anh 0
Nhiều người cũng cho rằng trailer Spider-Man: No Way Home là bản VFX chưa được hoàn chỉnh 

Đoạn giới thiệu của Spider-Man: No Way Home dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện CinemaCon sắp tới ở Las Vegas, đồng nghĩa với việc đoạn trailer sẽ được công chiếu vào ngày mai, 24/8. Tuy nhiên, với việc đoạn giới thiệu đã bị rò rỉ, có thể Sony cũng sẽ chọn cách phát hành đoạn giới thiệu cho công chúng vào ngày mai. Chủ tịch Kevin Feige đã nói rằng trailer của Spider-Man: No Way Home sẽ ra mắt trước khi bộ phim ra rạp, phủ định những thông tin sai lệch những trailer được tung ra trước đây. 

sony go khong kip trailer bom tan spider man bi ro ri hay tai co tat giat minh - anh 0
Spider-Man: No Way Home liệu sẽ kết nối vũ trụ Sony và MCU làm một? 

Trong số ba bộ phim MCU phát hành trong năm nay, Spider-Man: No Way Home có thể sẽ là tựa phim đang được mong đợi nhất. Người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chứng kiến cú nổ đầu tiên của Spider-Man: No Way Home. Với việc Sony rất bí mật về Spider-Man: No Way Home, không có gì quá ngạc nhiên khi Sony đã hành động quá nhanh để "xử lý" tất cả đoạn giới thiệu mới được tung lên. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ