Logo VieZ

Song Luân ngồi cùng Matoom: "Có những cảm giác chưa từng có trước đó"

Thiên Bảo|

Song Luân chia sẻ trước thềm tập đặc biệt "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng.

Cảm xúc của Song Luân khi trở lại với "Người Ấy Là Ai 2022".

Xin chào tất cả quý vị khán giả, mình là Song Luân. Hôm nay mình thật sự rất vui vì được mời quay trở lại với "Người Ấy Là Ai 2022".

Trong tập 1 thật sự mình đã có khá nhiều cảm xúc với những nhân vật và câu chuyện diễn ra trên sân khấu, nên mình chỉ biết nói ra những điều mình nghĩ thôi. Nhưng thật sự rất may mắn khi khán giả có nhiều người đồng quan điểm với mình.

Thật sự đây là một trong những chương trình mà ai cũng có thể nêu lên ý kiến, quan điểm cá nhân của mình và đó cũng là lý do mình rất mong mỏi khi được quay trở lại với "Người Ấy Là Ai". Song, hôm nay mong ước đó đã thành sự thật.

picture

Thật sự đây là một trong những chương trình mà ai cũng có thể nêu lên ý kiến, quan điểm cá nhân của mình và đó cũng là lý do mình rất mong mỏi khi được quay trở lại với "Người Ấy Là Ai"

Song Luân.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Song Luân nghĩ sao khi trong tập 1, nhiều khán giả cho rằng Song Luân là cực phẩm thứ 6 của chương trình?

Khi nghe mọi người và khán giả nhận xét mình như vậy, mình thật sự rất là vui. Thật sự rất may mắn khi mọi người xem một ông chú U30 là một chàng siêu phẩm của chương trình.

Nhưng Song Luân nghĩ rằng, mỗi người sẽ có một thế mạnh, một điểm đặc biệt hay một thứ hay ho riêng, có thể mọi người đã nhìn thấy ở Song Luân một thứ gì đó thú vị thì thật sự Song Luân rất cảm kích về điều đó. Biết đâu, Song Luân sẽ lên đó đứng thì sao (cười).

picture

Thật sự rất may mắn khi mọi người xem một ông chú U30 là một chàng siêu phẩm của chương trình.

Song Luân.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Ở tập trước Song Luân đã chia sẻ tình yêu của mình kị số 4. Vậy trở lại với chương trình, con số đó có thay đổi gì không?

Thật ra có nhiều người không thích số 4, mọi người xem số 4 giống như là một điều gì đó rất xui nhưng thật ra Song Luân rất thích số 4 và đến bây giờ thì số 4 vẫn vận vào mình đến giờ.

Đến hiện tại Song Luân vẫn chưa có mối tình số 4 nha.

picture

Đến hiện tại Song Luân vẫn chưa có mối tình số 4 nha.

Song Luân.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Bật mí một chút về gu của Song Luân.

Một cô gái chắc chắn phải thông minh. Đặc biệt, cô gái ấy phải có nhiều sự tương đồng với mình từ ăn uống, sinh hoạt cho đến cái mùi trong người cũng cần có một sự tương đồng.

Chắc có lẽ Luân sẽ thích một cô gái nhìn sáng sủa, tóc dài. Đó là những thứ cơ bản về ngoại hình. Còn tính cách thì Song Luân mong muốn một cô gái thông minh, điềm đạm, vui vẻ một chút và có một tấm lòng tốt là được.

picture

Một cô gái chắc chắn phải thông minh. Đặc biệt, cô gái ấy phải có nhiều sự tương đồng với mình từ ăn uống, sinh hoạt cho đến cái mùi trong người cũng cần có một sự tương đồng.

Song Luân.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Song Luân tự tin bao nhiêu phần trăm sẽ mai mối được cho nữ chính?

Tuy nữ chính có là ai đi chăng nữa và không biết có mai mối được không, nhưng mình vẫn sẽ đưa ra những suy nghĩ chân thành nhất, chân thật nhất từ mình cho nữ chính.

Và thật sự mình rất tin vào trực quan của bản thân mình, mong rằng trực quan của mình sẽ sáng suốt để giúp nữ chính tìm được một chàng trai độc thân và đó sẽ là một cặp đôi thật sự đẹp.

song luan ngoi cung matoom co nhung cam giac chua tung co truoc do - anh 0

Ngồi chung ghế cố vấn với Matoom, Song Luân nghĩ như thế nào?

Thật sự rất là vui và đây cũng là lần đầu mình ngồi với một cố vấn đến từ nước ngoài nữa. Chắc chắn khi cả hai ngồi cùng sẽ có những "chemistry" rất là lạ lẫm và có những tương tác mà hai bên sẽ chưa bao giờ có cảm giác như vậy trước đó.

Mình đã có xem một tập mà Matoom ngồi ghế cố vấn rồi và cảm thấy đây là một vị cố vấn rất vui và có cá tính. Chắc chắn đây sẽ là một trong những tập cực kỳ bùng nổ.

picture

Chắc chắn khi cả hai ngồi cùng sẽ có những "chemistry" rất là lạ lẫm và có những tương tác mà hai bên sẽ chưa bao giờ có cảm giác như vậy trước đó.

Song Luân.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Gặp lại Minh Tú trên ghế cố vấn, cảm xúc của Song Luân như thế nào?

Tuần này chắc chắn là Luân sẽ bảo vệ người em của mình. Nếu mà người kia mà không có ai thì Luân chắc chắn sẽ kiếm luôn cho em mình, chứ bữa thấy cũng hơi "địa địa" những chàng phía trên sân khấu.

Luân nghĩ rằng, với những dàn cực phẩm của năm nay chắc chắn sau mùa này, Minh Tú sẽ chọn được cho mình một nửa thôi. Rất là mong đợi sự tương tác của 2 anh em trong tập này.

Nhưng chắc chắn Luân sẽ rút kinh nghiệm, sẽ không phô diễn sức mạnh của mình nữa và sẽ không để cho tình huống trong tập 1 xảy ra lần nữa đâu.

song luan ngoi cung matoom co nhung cam giac chua tung co truoc do - anh 0

Cảm ơn Song Luân vì những chia sẻ.

Tập đặc biệt của "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h ngày 12/8 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ