Logo VieZ

Nữ chính "NALA" Khánh Tiên: "Tôi mới biết Mr.B nhỏ hơn mình 1 tuổi"

Chu Nguyên|

Sau chương trình, nữ chính mới hốt hoảng khi phát hiện nam chính nhỏ tuổi hơn và gia đình cô cũng khen: "Mặt giống nhau quá"

Động lực khiến bạn tham gia "Người Ấy Là Ai 2022"?

Thật ra từ mùa 1 của "Người Ấy Là Ai" cách đây 3 năm, đã có người giới thiệu tôi tham gia chương trình rồi. Nhưng khi đó tôi… chưa quen ai để có mối tình nào cả (cười).

Đến lần này, tôi tham gia như một cái duyên, ban đầu tôi cũng sợ, không muốn chia sẻ câu chuyện vì sợ ảnh hưởng đến người cũ và những mối quan hệ xung quanh. Nhưng khi tôi gặp vài anh chị trong chương trình, lắng nghe chia sẻ của mọi người, tôi nghĩ cũng sẽ có người gặp trường hợp như mình và họ cũng cần tìm cách để có được hạnh phúc thật sự.

Tôi cũng muốn thử xem duyên sẽ đưa mình đến đâu, gặp được ai vì tôi cũng thuộc dạng "cô gái khó tính" (cười).

nu chinh nala khanh tien toi moi biet mr b nho hon minh 1 tuoi - anh 0

Tất cả các nữ chính trong chương trình đều mặc váy có mình bạn mặc bộ vest, đây là ý của bạn hay của biên tập?

(Cười) Tôi đã đi thử không biết bao nhiêu váy đầm từ shop này đến shop khác, cuối cùng tôi lựa được 2 bộ là vest trắng (như các bạn đã thấy) và đầm dạ hội.

Với tính cách của mình thì tôi thích bộ vest hơn 1 chút nhưng cũng sợ mình mặc vest sẽ làm 5 anh… sợ ngược lại. Tôi nhờ lễ tân của shop chụp ảnh cả 2 bộ và hỏi mọi người nên chọn bộ nào, cả anh trai tôi – Nick Nguyễn - cũng vote bộ vest. Anh trai tôi bảo: "Cứ là chính mình khi tham gia chương trình mới thoải mái, hơn là em mặc đầm rồi uốn éo mà bản thân thấy mệt".

Nên tôi mới chốt luôn bộ vest trắng này, may mắn cũng mỉm cười với tôi.

nu chinh nala khanh tien toi moi biet mr b nho hon minh 1 tuoi - anh 0

Khi biết em gái tham gia chương trình anh trai bạn nói gì?

Anh Hai tôi rất vui và ủng hộ, anh ấy mới từ Mỹ về ngay thời điểm cả 2 anh em cùng tham gia chương trình nên có thêm nhiều kỷ niệm. Anh Hai rất hiểu tôi, anh biết trước giờ tôi chưa từng gặp… "tiếng sét ái tình" và sống lý trí nên đến với chương trình tôi nên… không suy nghĩ gì cứ hết mình thôi.

Tôi đã làm vậy, lắng nghe ý kiến từ các anh chị cố vấn nhưng tôi vẫn hiểu đây là cuộc chơi của mình nên tôi lắng nghe trái tim mình nhiều hơn, tôi đã chọn trao hoa cho người xứng đáng nhất.

nu chinh nala khanh tien toi moi biet mr b nho hon minh 1 tuoi - anh 0

Gu của bạn có phải trai Bắc?

Không nha (cười), nhưng không hiểu sao chương trình tuyển chọn cho tôi hầu hết là người Bắc, chắc mọi người định tìm người "trị" được tôi thật hay sao ấy (cười).

Gu của tôi là người chững chạc, thành đạt, cách ứng xử không bị quá lố. Như tôi nói trong chương trình, anh số 4 gần với gu của tôi nhất, nhưng nhìn anh ấy là tôi đoán có bạn gái rồi. Và tôi đã đúng.

Mẹ của Mr.B khen nụ cười của bạn, không biết phía gia đình bạn thì sao?

(Cười) Gia đình tôi cũng bảo mặt 2 đứa giống nhau, khen bạn ấy dễ thương, hát hay. Chuyện có thể đi xa hơn với nhau không thì ba mẹ tôi không can thiệp, vì trước giờ tôi vẫn là người đi chậm, từ từ chứ không nhanh được.

picture

Gia đình tôi cũng bảo mặt 2 đứa giống nhau, khen bạn ấy dễ thương, hát hay.

Khánh Tiên.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Sau chương trình, mối quan hệ của 2 bạn như thế nào rồi?

Hiện tại tụi mình vẫn đang ở mức làm quen nhau, tôi mới biết Bách (Mr.B) thua tôi 1 tuổi. Nhưng nhìn Bách rất chững chạc, tử tế, tôi trêu Bách bảo bạn kêu tôi bằng chị đi, nhưng người ta lơ vẫn xưng "anh – em" (cười).

Chúng tôi chưa sắp xếp được thời gian để gặp gỡ, đi chơi sau chương trình vì bạn ấy là ca sĩ, tôi cũng đi diễn và có lịch trình riêng khá dày, chúng tôi nhắn tin qua lại thôi.

Bách cũng nhắn cho tôi ngay sau chương trình: "Anh thấy em rất khó xử nhưng cuối cùng em đã chọn anh, cảm ơn em mà đến bây giờ anh vẫn tò mò nhiều lắm".

Tôi thường ấn tượng với đàn ông qua đôi mắt của họ, khi cầm bó hoa tôi có phân vân giữa Bách và Duy Long, nhưng nhìn ánh mắt bạn tôi thấy được sự chân thành, bình tĩnh tôi cảm thấy bạn ấy xứng đáng với cuộc chơi này nên đã trao hoa cho bạn.

picture

Tôi mới biết Bách (Mr.B) thua tôi 1 tuổi. Nhưng nhìn Bách rất chững chạc, tử tế, tôi trêu Bách bảo bạn kêu tôi bằng chị đi, nhưng người ta lơ vẫn xưng "anh – em".

Khánh Tiên

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Thường anh trai hay khó với người yêu của em gái lắm, không biết Nick thế nào?

Anh Hai không khó, ngược lại anh rất thoáng, hơn nữa nếu chỉ là người mà tôi đang tìm hiểu thì anh Hai sẽ muốn tôi tự trải nghiệm, đến đoạn muốn lấy người kia thì anh Hai mới để tâm (cười).

Anh Hai cũng là người thân thiết và hiểu tôi, anh biết tôi là người tự khó trước khi anh kịp để tâm. Thế nên đến tận bây giờ tôi mới chỉ có 1 mối tình.

Lâu lâu thì anh Hai cũng sẽ thả 1 vài câu "warning" để cảnh tỉnh tôi đừng yêu đập đầu vào tường.

nu chinh nala khanh tien toi moi biet mr b nho hon minh 1 tuoi - anh 0

Ai là cố vấn gây ấn tượng với bạn nhất?

Anh Liên Bỉnh Phát vì anh ấy tạo cho tôi cảm giác như anh Hai đang ngồi cạnh, kiểu giống nhau lắm kìa. Cũng đô đô, tập gym, lâu lâu anh hay "thả miếng", triết lý như bô lão.

Sau chương trình, cuộc sống bạn có gì thay đổi?

Tôi đọc tất cả các bình luận từ khán giả và thấy cũng có nhiều bạn nữ có hoàn cảnh như mình, họ đồng cảm với tôi và tôi vui khi mọi người khen "nữ chính rất thật".

Bởi đó là châm ngôn sống của tôi, tôi muốn truyền tải năng lượng chân thật, đó mới là điều giúp tôi đi lâu dài dù trong bất kỳ việc gì, tôi không thể đóng giả một hình tượng nào khác, làm hoa hậu thân thiện để sống khác với bản thân, làm vui lòng người khác.

Cảm ơn Khánh Tiên vì những chia sẻ.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ