Hồng Ngọc mong Lý Nhã Kỳ sẽ tìm thấy tiếng sét ái tình tại "NALA"

Lần đầu xuất hiện, giọng ca "Mắt nai cha cha cha" hứa hẹn sẽ là 1 cố vấn nhiệt tình và giàu năng lượng.

Xuất hiện lần đầu tại "Người Ấy Là Ai 2022", Hồng Ngọc ngồi ở vị trí cố vấn trong tập đặc biệt của chương trình. Tập mà nữ chính lại chính là Lý Nhã Kỳ - một trong những người em thân thiết của Hồng Ngọc. Tuy vậy, giọng ca "Mắt nai cha cha cha" hứa hẹn sẽ là 1 cố vấn nhiệt tình và giàu năng lượng.

hong ngoc mong ly nha ky se tim thay tieng set ai tinh tai nala - anh 0

 Khi được hỏi về cảm nhận của Hồng Ngọc khi sắp gặp lại khán giả truyền hình sau 1 thời gian dài, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chương trình 'Người Ấy Là Ai' là một trong những chương trình Ngọc đã coi rất nhiều ở bên Mỹ và Ngọc đã coi từng tập một và trãi qua từng cảm xúc một của chương trình.

Không ngờ mình lại được ngồi đây để chia sẻ cùng tất cả mọi người về tình yêu, về cuộc sống và về nhận định và cảm xúc của mỗi con người. Ngọc rất vui vì đã rất lâu rồi Ngọc mới tham gia một chương trình tại Việt Nam."

hong ngoc mong ly nha ky se tim thay tieng set ai tinh tai nala - anh 0

Trả lời câu hỏi những cảm xúc của Hồng Ngọc khi xem "Người Ấy Là Ai 2022", cô trả lời ngay lập tức: "Ngọc xem mà Ngọc còn hồi hộp huống hề gì là những cố vấn làm công tác nhận định những điều đó, vô cùng khó".

"Có thể là kinh nghiệm tình trường Ngọc không có nhiều nhưng Ngọc cũng đã trải qua rất nhiều thứ trong tình cảm và trong cuộc sống. Hy vọng ngày hôm nay, Ngọc sẽ xác định được màu xanh, màu đỏ, màu tím thật chuẩn xác." 

Với những cảm xúc cô tích lũy trong nhiều năm, Hồng Ngọc mong muốn bản thân sẽ thật sáng suốt trong ngày hôm nay. 

hong ngoc mong ly nha ky se tim thay tieng set ai tinh tai nala - anh 0

Một lời chia sẻ mà Hồng Ngọc muốn gửi đến nữ chính rằng: "Hãy cảm nhận bằng chính trái tim của mình. Khi mình gặp một người nào đó, họ làm cho mình rung động và hãy xác định sự rung động đó. Tiếng sét ái tình nó kỳ diệu và kinh khủng lắm! Dù không biết nó có bền lâu hay không nhưng mình vẫn cảm thấy rạo rực và cháy bỏng trong trái tim của mình.

Ngọc mong nữ chính ngày hôm nay sẽ tìm đúng tiếng sét ái tình của cuộc đời mình. Và khi em tìm đúng người thì Ngọc cũng cảm thấy vui và tất cả mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc thay em".

hong ngoc mong ly nha ky se tim thay tieng set ai tinh tai nala - anh 0

Tập đặc biệt của "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h ngày 12/8 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Gu của Matoom cũng nhiều nhưng có mỗi Song Luân làm cho bối rối

Những chuyện tình nữ chính được netizen đồng cảm nhiều nhất trong “NALA 2022”

Lý Nhã Kỳ là nữ chính tập đặc biệt "NALA", khán giả: "Thấy chị khóc, mình khóc theo"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ