Logo VieZ

Song Ji Hyo khoe tóc mới trên Running Man, trông ra sao mà fan "quay xe"?

Phạm Dung|

Khác với tưởng tượng, kiểu tóc mới của Mợ Ngố lại nhận được lời khen từ fan sau khi xuất hiện trong teaser tập mới của Running Man.

Xuất hiện trong teaser tập tuần này của Running Man, mái tóc tém của Song Ji Hyo gây chú ý. Khác hẳn với tưởng tượng "lởm chởm" của netizen, trông Mợ Ngố trẻ trung hơn hẳn với kiểu tóc mới. Thậm chí, có fan còn gọi Song Ji Hyo là... cô nàng đẹp trai của Running Man.

Thời điểm Mợ Ngố vừa khoe tóc mới, nhiều fan cảm thấy thất vọng vì đã quá quen với hình ảnh Song Ji Hyo tóc dài xoăn nhẹ, dịu dàng và nữ tính bao năm qua. Hơn nữa, những bức ảnh khoe tóc của cô là khi mới gội xong, chưa sấy hay tạo kiểu nên fan dự đoán sẽ không đẹp như trước.

song ji hyo khoe toc moi tren running man trong ra sao ma fan quay xe - anh 0

Nhưng với hình ảnh trong teaser Running Man, fan đồng loạt dành lời khen cho Song Ji Hyo:

- Nhìn lại thì không đến nỗi nào, "đẹp trai" quá!

- Chị sắp vào vai tomboy hay sao nhỉ?

- Nhìn trẻ ra vài tuổi, ok duyệt!

- Ban đầu tưởng xấu lắm nhưng nay lên hình ổn quá.

song ji hyo khoe toc moi tren running man trong ra sao ma fan quay xe - anh 0
Hình ảnh mới của Song Ji Hyo khi để tóc tém.

Cách đây gần 2 tuần, fan sốc nặng khi Song Ji Hyo khoe mái tóc tém vừa cắt. Ban đầu, các fan vẫn ngỡ "át chủ bài" Running Man đang đội tóc giả để phục vụ cho việc ghi hình dự án mới nhưng nhìn đường chân tóc xẹp của cô, dễ thấy Song Ji Hyo thực sự đã cắt tóc.

619e7b3d4fa19200119fab01
619e7b3c4fa19200119fab00

Bao nhiêu năm để tóc dài, việc Mợ Ngố mạnh dạn cắt phăng để làm kiểu mới khiến fan cực kì bất ngờ. Hình ảnh này được chia sẻ khắp mạng xã hội và netizen rôm rả bàn tán về mái tóc mới của Song Ji Hyo.

Không riêng gì fan, Haha - đàn anh của Mợ Ngố trong Running Man cũng choáng váng với kiểu tóc mới của cô em gái. Bình luận trên Instagram của Song Ji Hyo, Haha hỏi: "Cái gì đây???".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ