Logo VieZ

Song Ji Hyo lại bị SBS ép rời Running Man?

Phạm Dung|

Động thái của đài SBS đang khiến fan của Song Ji Hyo cực kì tức giận.

Kênh Youtube Baekneung - Subs Old Entertainment của đài SBS vừa đăng tải lại một video của Running Man lên sóng cách đây gần 10 năm.

Thế nhưng, đáng chú ý là ở phần bình luận, một tài khoản đã đánh giá ác ý về Song Ji Hyo và phía SBS còn ghim lên đầu: "Song Ji Hyo không hài hước gì, cô ta cứ thế kiếm được tiền? Rồi chương trình đi!".

song ji hyo lai bi sbs ep roi running man - anh 0
Bình luận ác ý về Song Ji Hyo được phía SBS ghim lên đầu.

Trong khi đó, người quản lý kênh youtube này lại có hành động khó hiểu khi phản hồi rằng hãy hạn chế những bình luận ác ý. Phát hiện ra, các fan Running Man nói chung và fan Song Ji Hyo nói riêng cực kì tức giận bởi hành động của đài SBS. Nhiều khán giả cho rằng, đây là một trong những cách nhà đài ép Mợ Ngố rời show.

song ji hyo lai bi sbs ep roi running man - anh 0
Song Ji Hyo là "át chủ bài" của Running Man.

Cách đây 5 năm, đài SBS từng bị chỉ trích dữ dội khi ép Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời show Running Man. Theo đó, phía nhà sản xuất cho biết bộ đôi này sẽ không tiếp tục tham gia vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, thông tin lộ ra hoàn toàn ngược lại, ekip đã liên lạc với Song Ji Hyo và Kim Jong Kook, nói họ phải rời đi.

song ji hyo lai bi sbs ep roi running man - anh 0
Các thành viên Running Man gắn bó với nhau như một gia đình.

Bản thân Song Ji Hyo không hề biết gì về điều này cho đến khi truyền thông đăng tải. Thời điểm đó, SBS bị chỉ trích dữ dội vì Kim Jong Kook - Song Ji Hyo là 2 cái tên góp phần tạo nên thành công cho Running Man.

Sau ồn ào, cả hai vẫn quyết định ở lại và bỏ qua sự việc trên. Đến hiện tại, Kim Jong Kook - Song Ji Hyo đã có 11 năm "chạy" cùng Running Man và đang là cặp đôi được yêu thích nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ