Logo VieZ

Song Ji Hyo muốn tìm hiểu về tình yêu, bỗng dưng nhắc cả Kim Jong Kook

Phạm Dung|

Song Ji Hyo đã có một chia sẻ khiến fan của cô và Kim Jong Kook không khỏi phấn khích.

Trong tập 577 của Running Man lên sóng chiều 31/10 (giờ Việt Nam), các thành viên đã chia sẻ về những kế hoạch trong năm 2022 của mình, đặc biệt là về chủ đề "Những người nổi tiếng được mong chờ nhiều hơn vào năm sau".

song ji hyo muon tim hieu ve tinh yeu bong dung nhac ca kim jong kook - anh 0

Chia sẻ về ý định của mình, Song Ji Hyo nói năm sau, cô muốn tìm hiểu cả về tình yêu lẫn công việc. "Tất cả đều là một quá trình gầy dựng chứ không phải chỉ trong phút chốc" - Song Ji Hyo nói. Vì nhắc đến tình yêu, loveline của Kim Jong Kook và Mợ Ngố một lần nữa được các thành viên nhắc đến.

Tuy nhiên, đúng lúc này, Yoo Jae Suk cũng đề cập về loveline trong quá khứ của Người Năng Lực. Đáp lại, Song Ji Hyo nói: "Vì sao anh chỉ hỏi ý kiến của Kim Jong Kook? Em không hề thích loveline của anh trong quá khứ". Trên mạng xã hội, các fan của SpartAce rất phấn khích, tiếp tục bàn luận rôm rả mong cả hai sớm hẹn hò.

- Thôi anh chị đừng nói gì nữa hẹn hò luôn đi.

- 2022 hãy kết hôn luôn được không?

- "Cẩu lương" lại đến à?

- Yêu nhau luôn đi trời ạ, tôi ship mãi không thành.

song ji hyo muon tim hieu ve tinh yeu bong dung nhac ca kim jong kook - anh 0
Song Ji Hyo không thích loveline trong quá khứ của Kim Jong Kook.

Thời gian gần đây, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là cặp đôi được fan nhiệt tình ghép đôi bởi những cử chỉ tình tứ, thân thiết. Mỗi lần cả hai xuất hiện, fan lại được dịp ăn "cẩu lương" no nê mặc cho Mợ Ngố đã phủ nhận tin đồn hẹn hò.

song ji hyo muon tim hieu ve tinh yeu bong dung nhac ca kim jong kook - anh 0

Không chỉ vậy, những đoạn clip trong quá khứ của cả hai cũng được fan "đào" lại. Trong số đó, có một video ghi lại màn gặp mặt của Mợ Ngố và mẹ Kim Jong Kook trong một chương trình.

Trong lúc trò chuyện, MC đột nhiên nhắc đến Kim Jong Kook và mẹ của Kim Gun Mo đã hỏi thẳng Song Ji Hyo: "Cháu thấy Kim Jong Kook được lắm đúng không?". Đáp lại, Song Ji Hyo ngại ngùng gật đầu khiến mẹ của Kim Jong Kook nghe xong đã nở nụ cười hạnh phúc. Bà còn khẳng định, đây là con dâu của mình để các mẹ khác không giành.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ