Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện sau lời xin lỗi gỡ MV: không xem thì nghe bài hát trên tất cả các nền tảng?

Động thái này được nhiều người cho là đang thách thức sự tẩy chay của khán giả.

Trong suốt quá trình đối mặt với những lùm xùm xoay quanh MV There's No One At All, Sơn Tùng M-TP và ekip của anh vẫn tỏ ra rất bình tĩnh khi liên tục đăng tải những bài viết quảng bá (ngay cả khi cơ quan chức năng đề nghị gỡ MV này vì lý do chưa nội dung độc hại).

Dù đã xin lỗi và hứa sẽ gỡ MV, tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP chỉ đơn thuần là chặn người dùng tại Việt Nam và vẫn mở cho các quốc gia khác. Đến chiều ngày 30/4, anh tiếp tục đăng tải thêm một đoạn clip lên trang fanpage của mình để quảng bá phần nghe của ca khúc này,

"Xin chào mọi người, đây là Sơn Tùng M-TP. Cuối cùng, tôi cũng đã phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tiên của mình mang tên There's No One At All, và giờ các bạn có thể nghe ca khúc này trên tất cả các nền tảng. Cám ơn mọi người", anh nói trong video bằng tiếng Anh.

Với động thái này, nhiều khán giả cho rằng Sơn Tùng M-TP đang thực sự muốn bỏ qua nền tảng YouTube và hướng trực tiếp đến thị trường streaming như những gì các ngôi sao quốc tế đang làm.

son tung m tp lan dau xuat hien sau loi xin loi go mv khong xem thi nghe bai hat tren tat ca cac nen tang - anh 0
Dường như Sơn Tùng M-TP vẫn không quá lo lắng với những quyết định từ các cơ quan chức năng.

Đây cũng là những phát ngôn đầu tiên sau khi xin lỗi của nam ca sĩ. Tuy vậy, nhiều khán giả cũng cho rằng anh đang không "thành tâm" và dường như chỉ xin lỗi vì vấp phải sự phản đối quá lớn từ khán giả.

Trước đó, khi chia sẻ về thông điệp của MV này, anh cũng đã tiết lộ: ""Đằng sau lớp sương mù kia là gì không ai biết cả. Nếu như không bước, thì mãi mãi cả đời chả thể biết sau đó có gì.

Tôi muốn từ câu chuyện của mình có thể lan tỏa tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, không lùi bước đến với tất cả các bạn trẻ. Mỗi chúng ta chỉ được sống một lần thay vì do dự, hãy quyết đoán". 

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

'Nếu đã xác định vi phạm, ngoài việc gỡ bỏ sản phẩm, Sơn Tùng M-TP có thể bị phạt tới 40 triệu đồng vì MV mới'

'Đau ví' hộ Sơn Tùng M-TP: Bỏ gần nửa tỉ đồng để đầu tư đồ hiệu, cuối cùng MV lại bị gỡ!

Sơn Tùng M-TP chỉ ẩn MV ở Việt Nam, nước khác vẫn xem được: Ủa tưởng xin lỗi ngưng phát hành?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ