'Nếu đã xác định vi phạm, ngoài việc gỡ bỏ sản phẩm, Sơn Tùng M-TP có thể bị phạt tới 40 triệu đồng vì MV mới'

Một con số khiến nhiều người bất ngờ, nhưng chắc nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng chẳng quá lo lắng với khối tài sản kếch xù.

Sau khi MV There's No One At All nhận nhiều phản ứng trái chiều, Sơn Tùng M-TP đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM đã có thư mời ca sĩ Nguyễn Thanh Tùng (nghệ danh Sơn Tùng M-TP) đến làm việc, cung cấp thông tin.

Đây có thể là mở đầu để những thông tin về việc xử phạt sẽ được tiếp tục đưa ra trong thời gian sắp tới. Hành động của anh cũng đang được nhiều cơ quan, ban, ngành cùng nhau đánh giá để đưa ra kết luận

neu da xac dinh vi pham ngoai viec go bo san pham son tung m tp co the bi phat toi 40 trieu dong vi mv moi - anh 0
Sơn Tùng M-TP đang nhận nhiều chỉ trích vì There's No One At All

Cục Nghệ thuật biểu diễn đánh giá nội dung trên có dấu hiệu vi phạm quy định cấm "sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội" tại khoản 4 Điều 3 Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn.

Trả lời , một luật sư cho biết nếu bị xác định thực sự vi phạm, ngoài việc bắt buộc phải tháo gỡ các bản ghi âm, ghi hình, văn hóa phẩm có nội dung độc hại, mức xử phạt hành chính mà Sơn Tùng M-TP sẽ phải nộp rơi vào khoảng 30 - 40 triệu đồng, tùy vào nội dung cụ thể.

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa gỡ MV There's No One At All ra khỏi kênh YouTube của mình. Khán giả vẫn có thể xem được nếu chuyển vùng sang các quốc gia khác.

neu da xac dinh vi pham ngoai viec go bo san pham son tung m tp co the bi phat toi 40 trieu dong vi mv moi - anh 0
Sơn Tùng M-TP ẩn video tại VIệt Nam.

Trong lời xin lỗi của mình, Sơn Tùng M-TP viết: "Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này tôi mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp 'Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn'.

Bên cạnh đấy, tôi cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: 'Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn'.

picture

Tôi cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: "Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn".

Sơn Tùng M-TP

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

'Đau ví' hộ Sơn Tùng M-TP: Bỏ gần nửa tỉ đồng để đầu tư đồ hiệu, cuối cùng MV lại bị gỡ!

Xui như Sơn Tùng M-TP: Tên bài vận vào người rồi, There's No One At All bây giờ là There's Nothing At All luôn!

Sơn Tùng M-TP chỉ ẩn MV ở Việt Nam, nước khác vẫn xem được: Ủa tưởng xin lỗi ngưng phát hành?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ