Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP chính thức là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên nhận nút kim cương YouTube

Mita|

Một thành tích có thể xem như sự an ủi dành cho nam ca sĩ.

Dù những kết quả của MV mới cho ca khúc There's No One At All chưa thực sự ấn tượng, Sơn Tùng M-TP cũng đã đạt được một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình. Theo đó, kênh YouTube của anh đã chính thức vượt qua con số 10 triệu người đăng ký. 

son tung m tp chinh thuc la nghe sy viet nam dau tien nhan nut kim cuong you tube - anh 0
Đây cũng là con số đáng mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ.

Thành tích này cũng giúp Sơn Tùng M-TP chính thức là nghệ sỹ đầu tiên của Việt Nam nhận nút kim cương từ YouTube. 

Trước đó, anh là người nắm giữ những cột mốc về view tốt nhất V-pop như 18 phút 1 triệu view, 56 phút đạt 2 triệu view, sau 10 tiếng đạt 5 triệu view,...

Đây đều là những con số biết nói thể hiện sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho chủ nhân hit Chạy Ngay Đi trong mỗi lần comeback.

Đồng thời, thành tích này cũng xem như một sự an ủi và là món quà dành cho sinh nhật lần thứ 28 của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

son tung m tp chinh thuc la nghe sy viet nam dau tien nhan nut kim cuong you tube - anh 0

Sau gần 12 tiếng ra mắt, MV There's No One At All (Another version) chỉ đạt hơn 1 triệu lượt xem. Đây có thể là con số thấp nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP kể từ khi anh bắt đầu đăng tải những sản phẩm âm nhạc của mình lên nền tảng YouTube.

Trước đó, anh cũng không hề đặt lịch công chiếu cho There's No One At All (Another version). Chính vì thế, thành tích này cũng là điều dễ hiểu.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ