Logo VieZ

Kết quả MV chưa thực sự ấn tượng, chuyện gì đang xảy ra với Sơn Tùng M-TP?

Mita|

Thành tích ngày càng đi xuống của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả thất vọng.

Sơn Tùng M-TP đang tỏ ra rất quyết tâm với There's No One At All. Chính vì thế, anh vừa cho ra mắt một phiên bản MV mới cho ca khúc từng bị gỡ này vào rạng sáng ngày 5/7. Tuy vậy, những con số thống kê dường như không thực sự quá ấn tượng.

ket qua mv chua thuc su an tuong chuyen gi dang xay ra voi son tung m tp - anh 0
Thành tích của MV sau 12 giờ lên sóng.

Sau gần 12 tiếng ra mắt, MV này chỉ đạt hơn 1 triệu lượt xem. Đây có thể là con số thấp nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP kể từ khi anh bắt đầu đăng tải những sản phẩm âm nhạc của mình lên nền tảng YouTube.

Trước đó, anh cũng không hề đặt lịch công chiếu cho There's No One At All (Another version). Chính vì thế, thành tích này cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, sau khi đăng tải được hơn 30 phút, lượng view đổ về sản phẩm âm nhạc này cũng chỉ tầm 240 nghìn người xem.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV này chỉ dừng chân ở vị trí 14 trong tab thịnh hành - một kết quả hiếm thấy trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP

Cần nhắc lại, ở phiên bản gốc của There's No One At All, con số được ekip của nam ca sĩ công bố là 1 triệu lượt xem chỉ sau 22 phút.

ket qua mv chua thuc su an tuong chuyen gi dang xay ra voi son tung m tp - anh 0

Trước đó, anh là người nắm giữ những cột mốc về view tốt nhất V-pop như 18 phút 1 triệu view, 56 phút đạt 2 triệu view, sau 10 tiếng đạt 5 triệu view,...

Đây đều là những con số biết nói thể hiện sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho chủ nhân hit Chạy Ngay Đi trong mỗi lần comeback.

Tuy nhiên, lần comeback này, nam ca sĩ lại khiến người xem ít nhiều thất vọng, thậm chí lượng tương tác cũng không bằng những sản phẩm trước.

ket qua mv chua thuc su an tuong chuyen gi dang xay ra voi son tung m tp - anh 0

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ