Logo VieZ

Noo Phước Thịnh có phải "ca sĩ lười"?

Mita|

Từ cách Noo Phước Thịnh đáp trả bình luận kém duyên, nhiều khán giả nhanh chóng bênh vực anh.

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân tâm sự về việc nhận show sau Tết. Nam ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự: "Cả công ty thấp thỏm chờ ca sĩ chốt lịch khai mic. Ca sĩ thì lòng rộn ràng vui tết du xuân".

noo phuoc thinh co phai ca si luoi - anh 0
Dòng trạng thái hài hước khai Xuân của Noo Phước Thịnh.

Ngay dưới bài đăng, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã để lại những câu trêu đùa hài hước với nam ca sĩ. Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng với những lời lẽ đầy mỉa mai.

Một khán giả ở phần bình luận đã gọi Noo Phước Thịnh là "ca sĩ lười". Anh cũng nhanh chóng có màn đáp trả tương đối "đanh đá": "Lười nên xin phép miễn accept (lời mời kết bạn - PV) nha. Nào duyên hơn thì quay lại đây".

noo phuoc thinh co phai ca si luoi - anh 0
Cách nam ca sĩ phản hồi với bình luận kém duyên.

Trong năm 2022, Noo Phước Thịnh không ra sản phẩm âm nhạc mới. Tuy vậy, anh tổ chức Noo's Chill Night EP 3  và xuất hiện với mascot Hoàng Tử Rồng tại The Masked Singer Vietnam mùa đầu tiên.

Giọng ca Cause I Love You bộc bạch sau khi tham gia chương trình: "Dù biết đây chỉ là 1 cuộc chơi, nhưng thật sự là đứng đây, bản thân mình cảm thấy một ngọn lửa nghề nghiệp trong mình sống lại. Nhìn thấy mọi người hát đắm chìm và thăng hoa trên sân khấu, bản thân Noo cũng thấy hổ thẹn rất nhiều vì đôi lúc ngọn lửa nghề trong mình lại nguội bớt đi".

63e0da45a4ce7d001178dc87
63e0d747a4ce7d001178dc60

Noo Phước Thịnh có tương đối ít hoạt động trong thời gian qua. Tuy vậy, anh vẫn được đề cử cho giải Cống Hiến với hạng mục Nam ca sĩ xuất sắc.

noo phuoc thinh co phai ca si luoi - anh 0
Ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự đầu năm: "Số phận do trời định, đúng là có phúc, có hoạ. Nhưng cũng xin phép sống cho bản thân tích cực , vui vẻ và lạc quan".

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ca khúc của anh được nhiều người biết tới có thể kể đến như "Gạt Đi Nước Mắt", "Cause I Love You", "Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ",...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ