Logo VieZ

Cú nổ mang tên Sofia sau Sóng 23

Mita|

Sau màn thể hiện đầy nội lực, Sofia đang nhận về vô số những lời khen từ cộng đồng yêu thích thanh nhạc.

Tiết mục Là Do Em Xui Thôi của Khói và Sofia ban đầu bị nhiều người nhận định là "không cùng tone" với chương trình. Tuy nhiên, giọng hát đầy cảm xúc và nội lực của Sofia nhanh chóng biến phần trình diễn này trở thành một "cú nổ" thúc đẩy sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Ở phần bình luận trên nhiều diễn đàn về thanh nhạc, không ít khán giả dành lời khen cho Sofia:

- Giọng Sofia đỉnh quá! Mong chúc bạn ấy sẽ có 1 chỗ đứng cao tương xứng với chất giọng đó.

- Chưa bao giờ đánh giá cao Orange, và Sofia không hề là người thay thế. Có thể xem bạn này là bản nâng cấp của Cam luôn đó.

 - Bản live còn hay hơn MV nữa, chắc do cộng hưởng từ khán giả. Giọng của chị bắt mic tuyệt vời, nghe đã tai thật sự.

- Đây là ý kiến riêng thôi nha đúng là ông Khoa tìm ra và mài giũa được rất nhiều giọng hát hay, có tiềm năng rất lớn.

- Sofia giọng sáng và khá hợp vs R&B tuy nhiên là cần phải trau dồi các nốt cao, đa số các nốt đó đều bị bể cả. Nhưng không thể phủ nhận Sóng 23 đã đưa bạn đi lên một nấc cao hơn nhiều.

cu no mang ten sofia sau song 23 - anh 0

Ở những quãng trầm, Sofia vẫn hát rất sáng, tròn vành, rõ chữ đối với những nốt khó và có phần "ngang". Tuy vậy, ở một số nốt cao, việc điều tiết hơi thở của cô gặp vấn đề, khiến khán giả khó chịu khi nghe.

Nhưng nhiều người cũng phải công nhận khả năng truyền tải cảm xúc của cô trong sản phẩm âm nhạc này là rất ấn tượng. Phần trình diễn này nhanh chóng trở thành một trong những tiết mục viral trên các nền tảng mạng xã hội sau khi Sóng 23 được phát hành.

cu no mang ten sofia sau song 23 - anh 0

Tại Rap Việt mùa 2, với vai trò ca sĩ hỗ trợ thí sinh, Sofia đã có những màn thể hiện ấn tượng dù hát nhạc RnB, hip hop hay pop, rock, ballad...

Bên cạnh đó, cô cũng là người thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình The Masked Singer VietnamBehind The Mask do Châu Đăng Khoa sáng tác. Gương mặt mới của Vpop này được khán giả dự đoán sẽ đi xa đi dài với âm nhạc, "sẽ làm nên chuyện" trong showbiz Việt.

Sofia tên thật là Đan Trang, sinh năm 2000. Cô là con gái của cố nghệ sĩ Kim Loan. Cô là một tân binh Gen Z mới nổi của Vpop. Thời gian gần đây, cái tên Sofia tiếp tục gây chú ý mạnh mẽ nhờ vào khả năng hát live ấn tượng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ