Logo VieZ

Social Star Stella lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP: 'Các bạn đã quá cổ hủ'

Minh Thư|

Sau sự việc MV mới của Sơn Tùng M-TP bị tiêu hủy lẫn thu lợi nhuận, nữ Social Star đã lên tiếng và đưa ra những lý lẽ cho rằng chuyện này đang đi quá xa.

Social Star Stella lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP: 'Các bạn đã quá cổ hủ'

Sau khi ra mắt, MV There's No One At All liên tục gây xôn xao với hình ảnh nhân vật chính hút thuốc, đặc biệt cảnh cuối có chi tiết tự tử. Đỉnh điểm gần đây là sự việc MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã bị tiêu hủy và thu hết lợi nhuận có được từ MV.

Tài khoản MXH @stelladay13 gần 1 triệu lượt theo dõi đã không ngần ngại lên tiếng chia sẻ quan điểm về sự việc trên. Cô cho rằng những người cảm thấy việc MV của Sơn Tùng M-TP hứng chịu trong thời gian gần đây là bình thường thì hẳn người đó có cái nhìn phiến diện, antifan hoặc người quá cổ hủ.

Stella cho rằng Sơn Tùng đang bị xử ép và gặp bất công trong chuyện này, trong nước lẫn nước ngoài có nhiều bài hát dù có nội dung đen tối và nặng nề hơn nhưng không hề bị xử phạt mà ngược lại còn nhận được giải thưởng rất cao. 

Nữ Social Star đã liên tục đặt ra các câu hỏi rằng: "Tại sao cùng một luật mà người này bị người kia không bị?", "Vậy liệu thị trường quốc tế đang dễ dãi hay không đủ trình độ để hiểu được sự ảnh hưởng của 1 cá nhân với nội dung tương tự vào giới trẻ?, "Hay giới trẻ đang quá kém phát triển đến mức không thể kiềm chế được 0,5s của nội dung đó?".

social star stella len tieng benh vuc son tung m tp cac ban da qua co hu - anh 0
Nữ Social Star bức xúc bày tỏ sự bất công đối với MV của Sơn Tùng (Ảnh: FBNV)

Theo Stealla, đoạn kết MV hoàn toàn có thể là 1 kết mở tại sao dân tình lại chắc chắn đó là cái kết không đẹp. "Đây là dự án 33 tỷ và họ còn đang phải nhận 1 mức phạt quá lớn cho lỗi sai chỉ 0,5s", cô cảm thấy điều này là không hợp lý. 

Chủ kênh đồng tình với quan điểm của phó hiệu trưởng ĐH Bách Khoa TP. HCM rằng nghệ thuật không cần tô hồng thực tại và không phải cứ coi tiêu cực là khán giả sẽ bị ảnh hưởng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ