Logo VieZ

Social Star Sơn Đoàn chia sẻ về quá khứ đầy vấp ngã và có ý định muốn buông xuôi

Huỳnh Quang|

Chia sẻ trên trang cá nhân, Sơn Đoàn khẳng định trong quá khứ có nhiều lần cảm thất bất lực và muốn kết thúc cuộc đời.

Social Star Sơn Đoàn chia sẻ về quá khứ đầy vấp ngã và có ý định muốn buông xuôi

Trên trang cá nhân của Sơn Đoàn anh chia sẻ dòng trạng thái rất dài viết về những vấp ngã và câu chuyện quá khứ. Photographer tài năng từng có ý định kết thúc cuộc đời vì gặp nhiều khó khăn và cản trở trong cuộc sống.

Sơn Đoàn tâm sự: "Ngày trước mình tiêu cực dữ lắm, mấy chuyện như tự tận mình cũng từng nghĩ đến. Xong vì vẫn còn thấy yêu đời này, dù không ít lần bị nó dập cho tơi tả. Những hễ nghĩ đến việc phải kết thúc một cuộc đời dang dở, khi mà mình còn những thứ chưa khám phá trải nghiệm, khi đâu đó vẫn còn vài ba người thật sự yêu thương mình thì đột nhiên khát khao sống trong mình trỗi dậy,

Mình khao khát được yêu thương được hạnh phục, được tự do. Dẫu cho cuộc đời có nhiều lúc buồn đến tột độ, và khó khăn muôn trùng, làm cho mình chùn bước, định từ bỏ không đi tiếp cuộc hành trình này nữa".

social star son doan chia se ve qua khu day vap nga va co y dinh muon buong xuoi - anh 0
Nguyên văn dòng trạng thái đầy cảm xúc nhìn lại hành trình vừa qua mà Sơn Đoàn đăng tải.

Sơn Đoàn thừa nhận việc cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm thử thách, đôi lần vấp ngã làm anh nản chí nhưng cũng nhờ những lần sai phạm cũng đã nhặt và tích góp được nhiều kinh nghiệm hơn. 

Đối với anh giữ được năng lượng tích cực là quan trọng nhất và khiến bản thân chàng Travel Blogger thay đổi trong tính cách: "Từ một người suốt ngày chỉ biết kêu ca, than thở với người này người khác, mình dần trở thành một người chuyên đưa ra lời khuyên, an ủi động viên cho những người xung quanh, dù có khi mình chẳng khuyên nổi bản thân".

social star son doan chia se ve qua khu day vap nga va co y dinh muon buong xuoi - anh 0
Tác phẩm nghệ thuật của Sơn Đoàn luôn chứa dấu ấn riêng, cùng với công thức rất đặc biệt khiến cộng đồng mạng thích thú. 

Năng lượng tích cực cũng đã khiến mọi người xung quanh có cách nhìn nhận khác về anh. Một người từng khóc một mình lúc 2 giờ sáng, tự đóng cửa nhốt mình trong phòng vì cảm thấy cuộc sống quá bế tắc nhưng dần Sơn Đoàn nhận ra nhiều thứ tốt đẹp xung quanh và không muốn cảm xúc cá nhân lại ảnh hưởng đến tâm trạng của người khác.

"Thế nên mình học cách làm một người vui vẻ, dù không thật sự vui nhưng ít nhiều cũng giúp cho mình có một vỏ bọc hoàn hảo, đủ làm an lòng người khác. Sau đó nữa mình đã học được cách chấp nhận - chịu đựng - buông bỏ, tự làm mình vui - tự mình ôm lấy mình". - Sơn Đoàn trải lòng với netizen trên trang cá nhân.

social star son doan chia se ve qua khu day vap nga va co y dinh muon buong xuoi - anh 0
Rất ít khi "lộ diện" trên khung hình nhưng với phong cách thời trang cực cool đã trở thành điểm cộng của Sơn Đoàn. 

Sơn Đoàn là chàng Travel Blogger với những bức hình đặc tả khung cảnh yên bình xung quanh cuộc sống đời thường. Cùng những câu chuyện mà anh truyền tải thông qua những bức ảnh đậm chất thanh xuân truyền cảm hứng đặc biệt cho người xem và khiến netizen muốn "xách ba lô lên và đi".

Trang Instagram @son.chans với hơn 107 nghìn follower thường xuyên đăng tải những tác phẩm nghệ thuật mang đậm chất cá nhân. Sơn Đoàn gặt hái được khá nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ảnh về du lịch và đã khẳng định được thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

social star son doan chia se ve qua khu day vap nga va co y dinh muon buong xuoi - anh 0
Gặt hái nhiều danh hiệu nổi bật, Sơn Đoàn đã thu hút lượng follower đáng ngưỡng mộ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ