Logo VieZ

YouTuber tiết lộ "sự thật" về bánh mì trà xanh là ai mà bị bà Huynh gọi tên?

Huỳnh Quang|

Trên trang cá nhân Hoàng Nam đăng tải đoạn clip trực tiếp trao đổi với bà Hoa và tiết lộ thông tin gây chấn động dư luận.

YouTuber tiết lộ "sự thật" về bánh mì trà xanh là ai mà bị bà Huynh gọi tên?

Mạng xã hội vài ngày qua tiếp tục đón nhận thông tin chấn động khi bà Hoa - chủ thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại TP. HCM tiết lộ bà Huynh thật sự đã qua đời vì bạo bệnh.

Thông tin được Lê Hoàng Nam - chủ nhân kênh YouTube Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi đăng tải trên trang cá nhân. Hiện tại anh thu hút hơn 3,55 triệu lượt người đăng ký kênh, được mệnh danh là YouTuber to gan nhất Việt Nam. Vì chủ yếu nội dung của kênh là khám phá và đi đến những nơi mà ít ai tìm hiểu. 

you tuber tiet lo su that ve banh mi tra xanh la ai ma bi ba huynh goi ten - anh 0
Hoàng Nam được mệnh danh là YouTuber gan dạ nhất Việt Nam vì dám làm những điều mà không ai có thể khám phá.

Hoàng Nam còn khai thác những câu chuyện rùng rợn, kỳ bí, khiến người xem "tim đập bịch bịch" khi theo dõi kênh của anh. Do sở thích "đi đây đi đó" của anh, nên định hướng kênh theo hướng du lịch và review ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền mà Hoàng Nam đặt chân đến.

you tuber tiet lo su that ve banh mi tra xanh la ai ma bi ba huynh goi ten - anh 0
Thường xuyên đi đến những nơi mạo hiểm, anh dẫn dắt người xem bằng những câu chuyện rùng rợn, tâm linh.

Cụ thể vào ngày 04/01/2022 anh và người bạn Hoàng Dương có ghé thăm cửa tiệm bánh mì Huynh Hoa để review món bánh mì trà xanh gây bão mạng xã hội nhất thời gian vừa qua. Tại đây anh và người bạn đi cùng đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với bà Hoa. Qua khoảng thời gian trao đổi thì bà Hoa tiết lộ toàn bộ câu chuyện đã bị dư luận đẩy đi quá xa và có phần không đúng sự thật.

you tuber tiet lo su that ve banh mi tra xanh la ai ma bi ba huynh goi ten - anh 0
Hoàng Nam cùng Hoàng Dương ghé thăm cơ sở bánh mì Huynh Hoa trứ danh và được bà Hoa tiết lộ bà Huynh đã qua đời.

Bà Hoa xác nhận thương hiệu bánh mì đã được xây dựng từ lâu, có một số thông tin được lan truyền cũng có phần đúng, và cũng có phần sai. Bánh mì được lưu truyền từ đời từ thế hệ trước bà Hoa dần hiện đại hóa nó và phát triển nên thương hiệu lớn như hiện tại. 

Cũng từ đoạn clip này mà anh bị Fanpage bánh mì Bà Huynh "điểm mặt gọi tên" và được đặt biệt danh là kẻ "đu theo", đe doạ mời đối chất để xác thực thông tin. Hiện clip vẫn ở chế độ công khai trên YouTube và thu hút hơn 520 nghìn lượt xem và tương tác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ