Logo VieZ

Social Star lên tiếng cảnh báo trend “anti BTS” trên “tóp tóp” vì bị xé album đắt tiền

Huỳnh Quang|

Bị cậu bé trong gia đình xé quyển album từ nhóm nhạc thần tượng, nàng Social Star lập tức lên mạng chia sẻ quan điểm cá nhân và yêu cầu mọi người dừng đu trend bẩn.

Social Star lên tiếng cảnh báo trend “anti BTS” trên “tóp tóp” vì bị xé album đắt tiền

Doãn Quốc Hạ Nhi đăng tải đoạn clip chia sẻ bức xúc khi vừa bị cháu trai xé quyển album của nhóm nhạc thần tượng, cô cho biết đây là hậu quả của việc để trẻ em xem "tóp tóp" quá nhiều:

Thằng cháu của Nhi vừa xé album chỉ vì đú trend anti BTS trên mạng xã hội. Ban đầu mình không tính kêu đền đâu, nhưng khi mình nói chuyện với mẹ của cháu thì nhận lại phản hồi: "Con nít có biết gì đâu".

Nếu mà một đứa con nít ngây thơ thì làm sao biết phá hoại tài sản của người khác mà theo trend trên "tóp tóp" đúng không?

Về quan điểm "con nít có biết gì đâu" cô thẳng thắn chia sẻ câu nói này rất vô trách nhiệm. Bởi lẽ ba mẹ có thể dạy con cái cách ứng xử chứ đừng đổ thừa cho việc trẻ em thì không thể sai vì nó chưa nhận thức được gì. 

Hạ Nhi còn khuyên mọi người hãy kiểm soát những đứa trẻ trong gia đình khi sử dụng mạng xã hội. Vì tiếp cận nhiều nguồn thông tin chưa được kiểm chứng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của các bé.

social star len tieng canh bao trend anti bts tren top top vi bi xe album dat tien - anh 0
Ngoài là một Social Star lĩnh vực beauty, Hạ Nhi còn là một fan cứng của Kpop và đặc biệt thần tượng nhóm nhạc BTS.

Với sự việc bị phá hoại tài sản, cụ thể là quyển album bị hư hỏng, Hạ Nhi cũng nhắn gửi đến những thành phần anti Kpop thay vì làm nội dung bẩn hãy thực hiện việc tăng giá trị của bản thân:

Việc ghép hình thần tượng hay idol vào bãi rác này nọ xong có nhiều bình luận khen ngầu thuyền trưởng thì nó rất là kỳ.

Và thật lòng mà nói đến những bạn làm content đó, thay vì dành thời gian hạ bệ người khác để tạo ra những clip không có giá trị thì hãy dành thời gian cho bản thân.

Đừng phí thời gian của bản thân để đi sân si cuộc sống của người khác.

social star len tieng canh bao trend anti bts tren top top vi bi xe album dat tien - anh 0
Sở hữu lực lượng người hâm mộ hùng hậu, nhóm nhạc BTS cũng bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và liên tục bị anti fan làm đủ mọi cách để công kích.

Nhanh chóng đoạn clip của Hạ Nhi đã thu về gần 1 triệu lượt xem và tương tác, netizen cũng đồng tình với quan điểm của chủ nhân kênh @draconids.mf1111:

- Có thể là không thích BTS, nhưng cũng đừng hành động lăng mạ và hạ bệ người khác, anti thì hãy văn minh.

- Bởi vậy mình gặp con nít mình chạy 8 mét, hãy bỏ cái quan điểm con nít không biết gì đi!

- Con nít phải dạy thì nó mới biết, lấy bản thân phụ huynh ra mà làm gương. Đừng để chuyện gì sai sót cũng lấy lý do "con nít" ra làm lá chắn biện minh cho lỗi sai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ