Cô gái nhận "cái kết đắng" vì tin lời reviewer trên mạng

Lỡ tin lời Food reviewer trên mạng xã hội, cô gái mua hàng và nhận về kết quả bất ngờ.

Cô gái nhận "cái kết đắng" vì tin lời reviewer trên mạng

Tài khoản @linlinquach vừa bức xúc chia sẻ vì lỡ tin lời reviewer trên mạng, cô đã mua đồ ăn và nhận về cái kết "không thể đắng hơn". Cụ thể, cô đăng tải đoạn clip quay hộp tré trộn vừa mua về, nhưng chất lượng lại khác xa trên mạng.

Cô gái cho biết, nghe lời review, cô đã mua một phần tré trộn thập cẩm với giá 60.000 đồng. Tuy nhiên, khi mở phần ăn ra, cô bất ngờ với kết quả vì không giống như mình tưởng tượng. Hộp tré chỉ vọn vẹn vài lát ổi, vài miếng cóc non, còn "phần chính" lại là... bì, nhìn nhạt nhẽo không bắt mắt. 

Sau khi đăng tải, clip của @linlinquach nhận về nhiều lượt tương tác. Một số tỏ ra đồng cảm với cô vì cho rằng các TikToker review đồ ăn ngày nay đa số "lừa tình", nhận tiền PR cho quán chứ thật sự "không có tâm", nhận xét không trung thực. 

Số khác phản bác lại ý kiến của cô gái này. Họ cho rằng cô bịa chuyện hoặc mua nhầm quán, vì họ từng ăn rồi và chất lượng ở quán đó rất ngon. Đáp lại bình luận của cộng đồng mạng, @linlinquach làm clip phần 2 để nói rõ hơn về vấn đề này.

Cô gái này cho biết, cô không biết sai sót nằm ở chỗ người review hay nhân viên làm món. Nhưng đồ ăn cô nhận về không ngon, không bắt mắt là sự thật. Cô khẳng định không nói dối, dựng chuyện để câu view.

Cô kể lại, quán được nhắc trong câu chuyện trên thường rất đắt khách, cô đi ngang lúc nào cũng thấy đông người. Hôm đó tầm 8 giờ tối, cô tình cờ thấy một người review món tré trộn ở đó rất ngon nên chạy ra mua. Nhưng khi về mở ra thì món ăn không như mong đợi.

"Mình vẫn tức hôm qua nay nên để nguyên, không ăn luôn đó", cô gái nói. 

co gai nhan cai ket dang vi tin loi reviewer tren mang - anh 0
Chân dung chủ tài khoản @linlinquach.

"Trong clip review, bạn đó quay phần nước chấm là muối tiêu sữa, nhưng mình nhận được muối tiêu và nước mắm. Tiếc là trên hộp không in tên quán, vì nhiều bạn nói mình mua nhầm chỗ. Thật sự mình không hề nhầm. Khi mở hộp ra, mình nghĩ sao tré gì lạ vậy, mình đâu có nói xạo đâu, còn để nguyên chưa ăn miếng nào. 

Có được mấy miếng trứng cút, ổi, cóc non, còn kia là bì chứ đâu phải tré. Không thấy miếng chả, miếng nem nào hết, mình tìm quá trời nhưng không có. Mua về thật sự mình rất tức", chủ clip nói. 

Hiện sự việc được nhiều cộng đồng mạng quan tâm.

Từ nay hãy gọi bé Sa là "ai đồ tóp tóp"

999 cách trở thành Social Star: Quay clip nấu ăn

Social Star được nhiều follow trên Instagram: Dùng mạng xã hội sao cho đúng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ