Từ nay hãy gọi bé Sa là "ai đồ tóp tóp"

Xuất hiện trong clip của Vợ Chồng Bà Nhân, bé Sa gây sốt với thần thái như Social Star thực thụ.

Từ nay hãy gọi bé Sa là "ai đồ tóp tóp"

Bé Sa xuất hiện trong clip do bà Nhân đăng tải trên social với vẻ ngoài "đẹp tựa trai Hàn" làm khán giả không ngừng phấn khích. Đây là lần đầu Sa "bắt trend", tuy vậy cậu bé không hề ngại mà còn diễn, thực hiện động tác một cách chuyên nghiệp.

Ghé chơi nhà bà Nhân và được rủ quay "tóp tóp", cậu bé hứng thú tương tác với ống kính, tự tin không kém các Social Star. Dù là sản phẩm "đầu tay" nhưng bé Sa đã thu về hơn 1,5 triệu lượt xem cho clip sau gần 24 giờ đăng tải. 

Tiếp đó, khi được nữ YouTuber hỏi về trình độ ngoại ngữ, bé Sa dõng dạc trả lời: "Con biết nói tiếng Anh". Đoạn clip con trai Quỳnh Trần JP "bắn" tiếng Anh "cực đỉnh" được bà Nhân đăng tải làm netizen thích thú. Cộng đồng mạng phát sốt trước tính cách hài hước của cậu bé.

Bé Sa - con trai của nữ YouTuber Quỳnh Trần JP được cộng đồng mạng biết tới qua những biểu cảm hài hước khi cùng mẹ thực hiện các clip review đồ ăn. Ngoại hình đáng yêu, mái tóc "đầu nấm" thương hiệu cùng biểu cảm "siêu hài" giúp bé Sa chiếm trọn tình cảm của mọi người.

Người hâm mộ không khỏi thích thú khi thấy bé Sa càng lớn càng năng động, hoạt bát và thừa hưởng khiếu hài hước từ mẹ. Những người theo dõi Sa từ lâu qua các kênh social của Quỳnh Trần sẽ thấy cậu bé đã trưởng thành rất nhiều.

Dưới clip, nhiều người đã dành lời khen cho thần thái chuẩn "ai đồ tóp tóp" của bé Sa:

- Bé Sa càng lớn càng đẹp trai, nhìn cứ như trai Hàn ấy.

- Ôi bé Sa nay tập làm "ai đồ tóp tóp" luôn, mặt diễn rất chuyên nghiệp ấy!

- Trời ơi, idol tôi càng lớn càng đáng yêu, nay còn biết bắt trend nữa kìa.

- U mê sự dễ thương của bé Sa quá.

Bé Sa bảnh bao, "chuẩn trai Nhật" trong bộ ảnh mới

"Chàng trai mặt rắn" sau 6 năm thị phi: Nhan sắc thế nào mà netizen đều sốc?

Gin T - Social Star sở hữu nhan sắc unisex khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ