Logo VieZ

Nghỉ việc với mức lương trăm nghìn đô, YouTuber 30 tuổi làm gì để bắt đầu cuộc sống mới?

YouTuber Hana's Lexis vừa đăng tải clip chia sẻ cách làm mới cuộc sống nhàm chán sau khi nghỉ việc ở tuổi 30.

Nghỉ việc với mức lương trăm nghìn đô, YouTuber 30 tuổi làm gì để bắt đầu cuộc sống mới?

Nữ YouTuber Hana's Lexis vừa đăng tải clip chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi từ bỏ công việc kỹ sư phần mềm tại Mỹ với mức lương trăm nghìn đô. Cô dành toàn thời gian để thử những điều mà trước giờ chưa từng làm. 

Hana's Lexis đang tận hưởng cuộc sống yên bình tại một thành phố mới, ít náo nhiệt và thời tiết có đôi chút khắc nghiệt hơn. Hana chia sẻ: "Mình giờ đã vào 30 tuổi nên đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống. Mình muốn sống ở một khu vực có nhiều tiện ích, đi lại dễ dàng, trong một căn hộ xinh xắn, an ninh, hiện đại. Mình muốn ở một thành phố không quá lớn, cũng không quá nhỏ, việc di chuyển trong thành phố dễ dàng và tiện lợi, muốn đi thăm thú thiên nhiên cũng không cần phải khó khăn như trước". 

Hana tâm sự: "Hiện tại, mình đang cố gắng để sống cởi mở hơn với mọi người. Mình học cách giao tiếp với người bản xứ, gặp gỡ và trò chuyện nhiều hơn với bạn bè. Mình sẽ thay đổi tính cách, tâm lý của bản thân để chuẩn bị cho những hành trình mới sắp tới". 

Bên cạnh việc học, nữ YouTuber bắt đầu tập thể dục nhiều hơn để cải thiện sức khỏe. Cô chơi quần vợt, chạy bộ mỗi ngày. Ngoài ra, để cải thiện sức bền và độ dẻo dai của cơ thể, Hana còn tham gia các lớp học thể dục, thể thao trong nhà. 

Trong clip, Hana còn kể chuyện mình bắt đầu học lái xe ô tô. Sau nhiều giờ luyện tập trên xa lộ, nữ YouTube khá tự tin khi khoe thành tích của bản thân. Hana chia sẻ cô dự định năm sau sẽ thi lấy bằng và mua xe để tiện cho việc đi lại. 

Cuối clip, Hana's Lexis bày tỏ sự hài lòng về cuộc sống hiện tại: "Bản thân mình vốn không phải là người đam mê đi làm công ty. Mình chẳng có tham vọng thăng tiến trong công việc đâu. Cuộc sống hiện tại như thế này là quá ổn. Được sống với đam mê ngôn ngữ và rèn luyện sức khỏe là những gì mà mình luôn khao khát bấy lâu nay. Mình cũng chúc mọi người sẽ sớm đạt được mục tiêu, mơ ước của bản thân và sống trọn vẹn vui vẻ mỗi ngày". 

Dưới phần bình luận, netizen bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc sống hiện tại của Hana cũng như dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến nữ YouTuber. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ