Logo VieZ

Sốc với tiêu chuẩn chọn người yêu của một sao nữ: 'Vui nếu người đó vì tiền mà tốt với mình'

Phạm Dung|

Dương Mịch đã chia sẻ về cảm giác an toàn của cô trong tình yêu sau cuộc hôn nhân sóng gió với Lưu Khải Uy.

Trong một chương trình gần đây, Dương Mịch đã được người em thân thiết là Mao Bất Dịch hỏi về cảm giác an toàn trong tình yêu. Nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã chia sẻ, điều đó đến từ chính bản thân mình.

"Thậm chí, nếu người đó bởi vì chị có tiền nên mới tốt với chị, chị lại cảm thấy rất vui vì như vậy chứng tỏ chị có tiền mà" - Dương Mịch nói thêm. Ngay sau đó, phát ngôn của nữ diễn viên khiến netizen xứ Trung rần rần.

Từ trước đến nay, Dương Mịch nổi tiếng là người thẳng thắn, độc lập trong showbiz nên những phát ngôn phong cách "chị đại" này của nữ diễn viên luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

soc voi tieu chuan chon nguoi yeu cua mot sao nu vui neu nguoi do vi tien ma tot voi minh - anh 0
(Nguồn: Dương Mịch - YangMi FanClub)

Trong Cbiz, Dương Mịch là tiểu hoa đán sau 1985 có sức ảnh hưởng rộng rãi, đặc biệt là với giới trẻ. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nữ diễn viên còn là đại diện của nhiều thương hiệu lớn, tham gia những bộ phim đình đám. Tuy nhiên, điều khiến cô được "người qua đường" yêu mến là bởi tính cách "thẳng tưng" của mình.

soc voi tieu chuan chon nguoi yeu cua mot sao nu vui neu nguoi do vi tien ma tot voi minh - anh 0

Thỉnh thoảng, nữ diễn viên sẽ kể những câu chuyện rất "u là trời" khiến netizen cười ra nước mắt. Chẳng hạn như lần cô tiết lộ bố mẹ mải đi chơi với hàng xóm nên mặc kệ con gái.

"Hôm nào tan làm lúc 4h - 5h chiều, tôi sẽ tẩy trang rồi đi bộ sang nhà ba mẹ để ăn cơm. Đôi lúc, họ chơi mạt chược trong nhà và ba (ông Dương Hải Lâm, fan thường gọi là Tiểu Lâm Ca - PV) sẽ bảo tôi: 'Con sang nhà khác mà ăn chực đi'. Hai ngày trước, tôi vừa sang nhà Đồng Lệ Á ăn ké xong" - Dương Mịch nhớ lại.

soc voi tieu chuan chon nguoi yeu cua mot sao nu vui neu nguoi do vi tien ma tot voi minh - anh 0

Một lần khác, Dương Mịch lại bày tỏ quan điểm về mạng xã hội và được fan thả like liên tục. Nữ diễn viên cho rằng, đây là nơi an toàn để có thể trốn thoát khỏi thực tại.

Nhiều người không yêu đương hay giao tiếp với bên ngoài nhưng có thể ở trên mạng cả ngày. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều chàng trai, cô gái độc thân.

Dương Mịch sinh năm 1986, là nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa Ngữ. Bắt đầu từ vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2006, cô nổi tiếng và ngày càng thăng hạng trong showbiz. Hiện tại, Dương Mịch có vị trí vững chắc trong nghề.

Dù khả năng diễn xuất của Dương Mịch vẫn cần phải trau dồi nhiều hơn nhưng Dương Mịch có sức ảnh hưởng rất lớn. Riêng với các nhãn hàng, Dương Mịch được xem là "nữ vương mang hàng" vì chỉ cần món đồ gì mà cô diện sẽ lập tức bán hết. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Phù Dao Hoàng Hậu, Hộc Châu Phu Nhân,... là những tác phẩm nổi bật của Dương Mịch.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ