Logo VieZ

Minh tinh hạng A như Dương Mịch cũng có ngày bị ‘người qua đường’ lơ đẹp thế này?

Việc một ngôi sao đình đám như Dương Mịch bị "lép vế" trước đàn em ít danh tiếng hơn đang khiến netizen nghi ngờ rằng truyền thông xứ Trung đang có thành kiến với nữ diễn viên này.

Có thể nói, nhất cử nhất động của dàn mỹ nhân hạng A của làng giải trí xứ Trung như: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba... luôn được truyền thông "soi" kỹ. Thế nhưng, mới đây một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi Dương Mịch bị paparazzi và blogger "lơ đẹp" khiến netizen ngỡ ngàng.

Cụ thể, vừa qua Dương Mịch đã có một buổi tụ tập cùng Tống Tổ Nhi, Sunnee (Rocket Girls) và Lâm Phàm (thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2). Thế nhưng, một trang thông tin nổi tiếng xứ Trung đã đăng tải 1 đoạn clip đi chơi công viên của hội bạn này cùng dòng ghi chú: "Tống Tổ Nhi và Sunnee đi chơi cùng 2 người bạn khác".  

minh tinh hang a nhu duong mich cung co ngay bi nguoi qua duong lo dep the nay - anh 0
Tụ tập cùng đàn em kém tên tuổi hơn vậy nhưng Dương Mịch lại không được nhắc tới.

Ngay sau khi đoạn clip và hình ảnh được lan truyền, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra khó hiểu và đặt dấu hỏi liệu paparazzi hoàn toàn không nhận ra người đi cùng Tống Tổ Nhi chính là Dương Mịch hay đang cố tình "lơ đẹp" không nhắc đến tên của nữ minh tinh?

Một vài bình luận:

- "Blogger dạo này có thành kiến với cô Mịch đến vậy à?".

- "Ừm thì... trường hợp này Dương Mịch không lường trước được...".

- "Từ blogger lớn đến blogger nhỏ đều bị làm sao với Dương Mịch ấy".

- "Dạo này paparazzi Trung cứ hài hước thế nào đó".

minh tinh hang a nhu duong mich cung co ngay bi nguoi qua duong lo dep the nay - anh 0
Có lẽ là do Dương Mịch đội mũ và đeo khẩu trang kín mít nên "người qua đường" đã không nhận ra cô nàng chăng?

Những ngày gần đây, Dương Mịch liên tục gặp vấn đề với giới săn ảnh. Vào ngày 3/3, truyền thông xứ Trung đã tung hình ảnh và video nữ minh tinh cùng 1 chàng trai về nhà riêng và cho rằng cô đang hẹn hò người mới hậu ly hôn Lưu Khải Uy. 

minh tinh hang a nhu duong mich cung co ngay bi nguoi qua duong lo dep the nay - anh 0

Thế nhưng, ngay sau đó netizen đã nhanh chóng nhận ra chàng trai tuấn tú này chính là trợ lý của đạo diễn Quách Kính Minh. Sở dĩ cả 2 xuất hiện cùng nhau chính là do cả 2 cùng sang nhà Quách Kính Minh tụ tập bạn bè, giữ Dương Mịch và người này không hề có mối quan hệ yêu đương, hẹn hò nào cả. các "thánh soi" đã chỉ ra chàng trai đi bên cạnh Dương Mịch là... trợ lý của đạo diễn Quách Kính Minh, cả 2 vốn không có mối quan hệ tình cảm nào. Hình ảnh mà paparazzi tung ra thực chất chỉ là Dương Mịch cùng trợ lý này tới nhà đạo diễn Quách tụ tập ăn uống mà thôi. 

minh tinh hang a nhu duong mich cung co ngay bi nguoi qua duong lo dep the nay - anh 0
Dương Mịch hiện tại vẫn đang là "quý cô độc thân" vạn người mê của làng giải trí Hoa ngữ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh/video: Sina, Weibo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ