Sốc với những màn "hóa nữ" gây chấn động tại Ơn giời cậu đây rồi

Tại Ơn giời cậu đây rồi, khán giả đã từng sốc khi chứng kiến các trưởng phòng cũng như khách mời hóa trang thành nữ gây chấn động.

Tập tổng hợp mới đây của Ơn giời cậu đâu rồi, khán giả đã được xem lại những màn hóa "nữ thần kinh" của các trưởng phòng và khách mời tại chương trình.

Mạc Văn Khoa là cái tên gây ấn tượng khi kể từ mùa 6, anh cùng Lâm Vỹ Dạ chính thức trở thành trưởng phòng của chương trình. Điều đáng nói khán giả đã cực sốc khi chứng kiến màn hóa trang thành người vợ trong tiểu phẩm của ca sĩ Lam Trường.

soc voi nhung man hoa nu gay chan dong tai on gioi cau day roi - anh 0
Mạc Văn Khoa khiến khán giả một phen "đứng ngồi không yên" với màn hóa trang nữ này.

Anh xuất hiện với chiếc đầm kim sa ánh bạc cùng bộ tóc "xù" khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nhưng với phần xuất hiện này mà khán giả đã có những phút giây cười sảng khoái cùng độ hài hước của anh. Câu chuyện của căn phòng khi ca sĩ Lam Trường vào vai người chồng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ trong vai người giúp việc của gia đình này.

soc voi nhung man hoa nu gay chan dong tai on gioi cau day roi - anh 0
Bức ảnh đám cưới khiến khán giả cười không ngớt.

Cô vợ đã có màn ghen tuông khi người chồng có những cử chỉ thân mật cũng như tiếp xúc quá gần với cô giúp việc. Nhưng trong đó cũng có những khoảnh khắc khiến khán giả cười không ngớt như người chồng và cô giúp việc bồng em bé không sao nhưng người vợ bồng lại khóc hay bức tranh đám cưới của hai vợ chồng.

Ngoài những tiếng cười thì chắc hẳn Mạc Văn Khoa cũng để lại ấn tượng mạnh với khán giả khi có màn giả gái không nói nên lời.

Liên Bỉnh Phát là môt cái tên khá nổi bật với bề ngoài thể hiện rõ sự mạnh mẽ nam tính đầy cơ bắp nhưng lại có màn "hóa nữ" đi vào lòng người tại chương trình. Ở tiểu phẩm này anh đã gặp trưởng phòng Trấn Thành. Liên Bỉnh Phát vào vai vợ của Trấn thành. 

soc voi nhung man hoa nu gay chan dong tai on gioi cau day roi - anh 0
Liên Bỉnh Phát gây bất ngờ với hình tượng người vợ cơ bắp.

Đáng nói Liên Bỉnh Phát xuất hiện với chiếc đầm xuông dài màu trắng, bộ tóc xù và đánh son môi. Hình tượng này của Liên Bỉnh Phát đã khiến khán giả cười "đau ruột". Cậu chuyện ở tiểu phẩm này là hai vợ chồng họa sĩ khó có con và cả hai đã làm điều lãng mạn vẽ tranh cho nhau. 

soc voi nhung man hoa nu gay chan dong tai on gioi cau day roi - anh 0
Màn tạo dáng cực nhây của Liên Bỉnh Phát.

Những tình huống hài hước xảy ra với "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát khi tạo những dáng "khó đỡ" hay màn thể hiện tài năng hội họa của mình khiến khán giả thích thú. Liên Bỉnh Phát cũng được xem là một trong những màn hóa trang nữ gây sốc nhất tại Ơn giời cậu đây rồi.

Lê Dương Bảo Lâm cũng là một trưởng hợp khiến khán giả hoang mang khi hóa trang thành nữ gây chấn động tại tiểu phẩm cùng với trưởng phòng Trấn Thành và khách mời Denis Đặng. Dương Lâm vào vai quý phi bị hoàng thượng Trấn Thành thất sủng. Khi cảm thấy mình không được thị tẩm mỗi đêm quý phi đã đến gặp hoàng thượng để hỏi cho ra lẽ.

soc voi nhung man hoa nu gay chan dong tai on gioi cau day roi - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm hóa trang thành quý phi bị thất sủng.

Dương Lâm không chỉ gây bất ngờ với vẻ ngoài hóa trang thành nữ mà còn khiến Trấn Thành và Denis Đặng không nói nên lời khi "khoe" giọng hát "trời giáng" của mình. Ngoài ra Dương Lâm còn khiên khán giả hết sức phấn khích với độ hài hước làm khó khách mời của anh trong tiểu phẩm này.

Nghệ sĩ Tự Long cũng từng khiến khán giả hết sức ngạc nhiên với màn hóa trang thành nhân vật nữ của mình với tiểu phẩm cùng khách mời Trần Nghĩa. Tự Long vào vai hoàng hậu của Trần Nghĩa và câu chuyện xoay quanh việc hoàng thượng chỉ yêu một mình hoàng hậu dù trong cung có vô vàn mỹ nữ. 

soc voi nhung man hoa nu gay chan dong tai on gioi cau day roi - anh 0
Tự Long khiến khán giả ngạc nhiên với hình tượng hoàng hậu.

Nghệ sĩ Tự Long đã có những màn làm khó khách mời với độ hài hước của mình khiến khán giả khá thích thú.

Hãy đón xem tập tiếp theo của Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng lúc 21:15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

On this day: Kay Trần gây sốt trên mạng xã hội vì quá "lầy lội"

Mạc Văn Khoa nói về những màn ngẫu hứng rap trên sóng truyền hình: "Tôi cũng thích rap và có tìm hiểu"

Liên Bỉnh Phát: "Running Man Vietnam mùa 2, tôi muốn cùng đội với người mưu mô"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ