Liên Bỉnh Phát: "Running Man Vietnam mùa 2, tôi muốn cùng đội với người mưu mô"

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát cho biết, thiếu cái gì phải bù cái đó nên anh muốn cùng đội với người mưu mô khi trở lại Running Man mùa 2.

Liên Bỉnh Phát: "Running Man Vietnam mùa 2, tôi muốn cùng đội với người mưu mô"

Trở lại với Running Man Vietnam mùa 2, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát chia sẻ với rằng anh vẫn giữ nguyên quan điểm thắng thua không quan trọng. Tuy nhiên, "bé Bỉnh" có "chơi dơ" hay không lại là câu chuyện khác.

Trở lại với Running Man mùa 2, Liên Bỉnh Phát có cảm xúc thế nào?

Chắc chắn là rất phấn khích, năm vừa rồi vì tình hình dịch bệnh nên tôi cũng không đi quay gì được. Năm nay rất vui vì Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy xuất hiện.

Bạn nghĩ, lợi thế của mình trong chương trình này là…?

Đó là không chủ quan! (cười) Tôi và các anh chị từng tham gia mùa trước nên cũng có thể coi là có kinh nghiệm. Tuy nhiên, những gương mặt mới lần đầu chơi Running Man mùa 2 cũng là những người hoạt động lâu trong showbiz, cũng từng qua nhiều gameshow khác, nên việc để họ bắt nhịp và làm quen với nhịp độ chương trình là không hề khó. Tôi phải thật bình tĩnh, không khinh địch! (cười)

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0

Liên Bỉnh Phát đã chuẩn bị thế nào cho hành trình Running Man năm nay? 

Từ lúc dịch bệnh, tôi không đến phòng gym nữa mà chỉ ở nhà nên việc tập luyện giữ ở mức duy trì. Nhưng không sao, tôi nghĩ thể trạng của mình vẫn đủ, quan trọng là tương tác với người chơi khác khi xảy đến, mình sẽ phản ứng thế nào để bật lên sự vui nhộn của chương trình.

Liên Bỉnh Phát từng được gọi là “mầm non giải trí”, vậy năm nay “mầm non” có phát triển lên thành “chồi/lá giải trí” không vì trên mạng xã hội, bạn rất chăm “quăng miếng” cho fan?

Ai cũng muốn mình ngày càng phát triển hơn, không chỉ về thể chất, tình cảm, tâm hồn, tri thức, về mọi mặt. Ai cũng muốn mình là một phiên bản tốt hơn. Tôi cũng thế.

Tuy nhiên tốt hơn thế nào, mức độ phát triển ra sao chắc chắn phải đợi khi nào phát sóng, quý khán giả xem mới biết. Biết đâu trên facebook như thế nhưng bên ngoài lại khác thì sao (cười).

Bạn có chiến lược gì cho mùa mới không? 

Vẫn như năm cũ, tôi sẽ chơi hết mình, thoải mái, là chính mình, không ép bản thân vào khuôn khổ gì hết. Thậm chí có một số bạn yêu thích mình không phải vì mình ở trong khuôn khổ gì mà vì Phát là Phát thôi.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0

Bạn đang kinh doanh quán cháo và giờ lịch trình quay Running Man có thể sẽ mất nhiều ngày. Phát đã sắp xếp công việc thế nào?

Ở nhà đã có anh trai quản lý chuyện quán cháo nên tôi rất yên tâm để theo đuổi công việc.

Năm nay Liên Bỉnh Phát sẽ chơi như thế nào, có “chơi dơ” nữa không? 

Để xem, tùy thuộc tâm trạng hoặc thời tiết ngày hôm đó.

Ngoài những gương mặt mới, năm nay có những người trong dàn cast cũ không tham gia nữa, bạn cảm thấy thế nào?

Ví dụ mình đang sống ở đây, có một nhóm bạn và đã chơi với họ một thời gian nhất định thì khi dời đến thành phố khác để sinh sống và làm việc, mình cũng sẽ không còn được chơi với các bạn cũ. Cảm xúc chắc chắn sẽ là nhớ những người bạn ấy. Trong khi đó, mình chuyển đến một nơi khác sẽ có những điều kiện mới, những người bạn mới.

Điều đó cũng giống với Running Man. Khi có những người bạn mới, tôi nghĩ thế này: “Tạo hóa cho con người ta một thứ rất tuyệt vời đó là thời gian, nó sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề”. Chắc chắn với người mới mình sẽ bắt đầu lại từ đầu. Rồi dần dần mọi người sẽ thích nghi được với nhau thôi.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0

Bạn đặt mục tiêu gì cho Running Man mùa 2?

Nếu để đặt mục tiêu là chiến thắng tất cả các tập thì hơi xa vời. Hy vọng mùa này tôi sẽ chơi hết mình. Quan trọng là trong quá trình chơi, tôi mang lại điều gì cho khán giả. 

Mùa trước, bạn từng có quan điểm “thắng thua không quan trọng”. Vậy bây giờ thì sao?

Thì vẫn vậy đó (cười).

Liên Bỉnh Phát nhận xét thế nào về Trường Giang, Karik và Thúy Ngân?

Với những người cũ, chắc năm nay mọi người đã biết cách chơi của nhau rồi nên sẽ “nham hiểm” hơn (cười). Hoặc cũng có thể mọi người sẽ cắn rứt nên kiềm bớt sự “chơi dơ” lại, không biết được đâu.

Với anh Giang, tôi từng có cơ hội gặp gỡ trong một số chương trình nhưng chương trình đòi hỏi sự vận động nhiều như Running Man thì chưa. Đây sẽ là dịp để tôi thấy anh ấy trong chương trình vận động sẽ như thế nào. Anh ấy là MC, có thể kết nối mọi người với nhau nên cũng đáng mong chờ.

Tôi chưa có cơ hội làm việc cùng anh Karik nhưng để nhận xét chủ quan, tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi hết mình và có thể không nhượng bộ ai đâu.

Tôi từng làm việc với Thúy Ngân 1-2 lần nên nghĩ cô bạn này chắc sẽ hơi “lầy” và là đối thủ của Lan Ngọc. Mùa trước, chỉ có mình Lan Ngọc là nữ và còn được xem là “ngọc nữ”. Năm nay có thêm Thúy Ngân, chắc Lan Ngọc sẽ có đối thủ vì cô bạn này sẽ bất chấp hình tượng.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0

Năm nay, chương trình có thêm một bóng hồng là Thúy Ngân. Vậy Liên Bỉnh Phát có định nhường nhịn cô gái này như từng làm với Lan Ngọc?

Tôi nghĩ mình đã trưởng thành nên tùy hoàn cảnh (cười). Ví dụ lúc đó tôi đang ở thế mạnh còn Thúy Ngân, Lan Ngọc hay bất kỳ ai ở thế yếu; và mình có thắng cũng không vinh quang nên tùy hoàn cảnh, tôi sẽ có cách giải quyết hợp lý.

Khi chơi game xé bảng tên, Liên Bỉnh Phát ngại đối thủ nào nhất?

Năm nay, những người mới tôi không biết chứ người cũ ai cũng tăng cấp độ hết. Anh Vinh thì khỏi nói vì bây giờ anh ấy đô lắm, Jun cũng vậy. Anh Huy từng có thời gian mập nhưng bây giờ rắn chắc lắm. Năm nay mọi người thay đổi khá nhiều.

Còn tôi ngại đối đầu với ai, cũng là nhiều người chứ không phải chỉ một. Anh Vinh, Jun rất mạnh. Về thể chất, dàn cast đều gần bằng nhau và chênh lệch rất ít. Nên đối đầu với bất kỳ ai cũng phải cần thận, sử dụng thêm thủ thuật và sức mạnh.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0

Nếu chọn một người để làm đồng đội bạn sẽ chọn ai?

Tôi nghĩ mình thiếu điều gì sẽ cần mảnh ghép đó. Ai mưu mô nhất trong nhóm, tôi sẽ muốn cùng đội với họ. Bản thân tôi chỉ được cái nhanh nhẹn thôi, còn sức mạnh ở mức trung. Sự mưu mẹo đối với tôi cần phải bổ sung, nên ai trong team thấy mưu mẹo tôi sẽ xin vào cùng đội.

Liên Bỉnh Phát có điều gì muốn nhắn nhủ đến dàn cast mùa 2 cũng như các khán giả ủng hộ chương trình không?

Với dàn cast, tôi mong là mọi người sẽ chơi hết sức nhưng nhớ đừng đi quá giới hạn (cười). Tôi nghĩ vấn đề này chắc không sao vì anh em chơi với nhau đã biết tính nhau rồi.

Tôi chỉ mong mùa 2 mọi người sẽ là một team mới, cùng mang đến một chương trình Running Man mùa 2 thật bùng nổ để khán giả tận hưởng "quả ngọt" này.

Dàn cast, ê kíp sản xuất, nhà đầu tư... đều đang dồn hết tâm huyết cho chương trình. Mong là chúng tôi sẽ nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Cảm ơn Liên Bỉnh Phát về những chia sẻ.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0
lien binh phat running man vietnam mua 2 toi muon cung doi voi nguoi muu mo - anh 0

Lời nhắn đặc biệt dàn cast "Running Man Vietnam - Chơi là chạy" gửi cho nhau

Trường Giang: “Trên thang điểm 10, tôi chấm cho mình 1 điểm tại Chơi là chạy"

Thúy Ngân: “Tôi sẽ không lơ là với Ngô Kiến Huy"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ