Logo VieZ

Sốc: Bạn gái 3 năm của Lý Dịch Phong xuất hiện ngay tâm bão drama

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Netizen lại tiếp tục bùng nổ khi bạn gái 3 năm của Lý Dịch Phong xuất hiện.

Dường như vẫn chưa đến hồi kết, sau nhiều scandal lẫn tin đồn được nổ ra, netizen lại tiếp tục bàn tán xôn xao khi thông tin về bạn gái của Lý Dịch Phong chính thức lộ diện. Theo đó, một cô gái có tài khoản Quách Tử Du đã đăng bài chất vấn: "Lý Dịch Phong, tôi thật sự muốn biết cô gái Wan Wan kia, nếu như cô ta ở cùng anh tại Thái Lan, Tây Song Bản Nạp, vậy sao anh có thể đồng thời ở bên tôi suốt 3 năm?

soc ban gai 3 nam cua ly dich phong xuat hien ngay tam bao drama - anh 0
Nhan sắc bạn gái 3 năm của Lý Dịch Phong.

Sao anh lại từng bước ép tôi đến bước đường này? Mới đầu anh quan hệ xã hội (ý là nhét tiền để ngậm miệng) vô số lần, tôi chẳng lấy 1 đồng nào. Sao anh lại làm ra những trò như thế này? Bị trúng tà à? Chăm chỉ làm việc thì chết à? Tuân thủ pháp luật thì chết à?"

soc ban gai 3 nam cua ly dich phong xuat hien ngay tam bao drama - anh 0

Tuy nhiên khi có người comment đòi ảnh chung thì cô gái trả lời: "Tôi chưa từng chụp ảnh chung, chưa bao giờ chụp ảnh anh ấy và cũng không bí mật chụp ảnh anh ấy. Nếu mọi người muốn nhìn thấy anh ấy nhiều như vậy, thì tôi sẽ khôi phục hồ sơ trong ba năm qua để mọi người có thể thấy được thế nào gọi là nhẫn nhịn". 

soc ban gai 3 nam cua ly dich phong xuat hien ngay tam bao drama - anh 0

Trước thông tin mới này của Lý Dịch Phong, netizen đã nhanh chóng để lại bình luận: 

"Từ từ, dưa đã lấy vợ con cựu thị trưởng, rồi đi chơi gái nhiều lần, rồi còn bạn gái 3 năm".

"Mời biên kịch nào lấy sổ tay ghi chép lại nắn nón mai mốt lên dùm e cái kịch bản ra phim coi. Còn ai nữa ra hết đi".

"Xem ra trung thu năm nay là một trung thu không thể quên của Lý tiên sinh rồi".

Từ lúc nổ ra drama đến hiện tại, netizen đã liên tục cập nhật và theo dõi những vụ việc của anh chàng này. Theo cập nhật, lịch sử ghi nhận vụ việc của Lý Dịch Phong đạt hơn 100 triệu lượt truy cập, bạo tím trên weibo, cao nhất từ trước đến nay.

soc ban gai 3 nam cua ly dich phong xuat hien ngay tam bao drama - anh 0

Vào ngày 11/9, công an Bắc Kinh đã chính thức ra thông báo về việc Lý Dịch Phong nhiều lần mua dâm trái phép. Hành động này đã xác nhận những thông tin được bàn luận vào đêm hôm qua hoàn toàn là sự thật.

soc ban gai 3 nam cua ly dich phong xuat hien ngay tam bao drama - anh 0
Văn bản của công an Bắc Kinh.

Hiện các thông tin về Lý Dịch Phong vẫn liên tục được đưa ra trước truyền thông, người hâm mộ trong và ngoài nước đều tỏ vẻ mong chờ những thông tin này.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm". Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ