Logo VieZ

Đã tìm ra lý do bài thanh minh của Lý Dịch Phong bị gỡ bỏ?

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Tâm thư vào tối 10/9 của Lý Dịch Phong nhanh chóng bị bay màu, người hâm mộ lập tức tìm ra nguyên nhân?

Vào tối ngày 10/9, giữa tâm bão drama, Lý Dịch Phong đăng bài thanh minh nhưng nhanh chóng bị "bay màu" sau đó không lâu. Sự việc này ngay lập tức đã khiến dư luận trong và ngoài nước xôn xao. Netizen ngay lập tức đoán già đoán non về những nguyên nhân khiến bài viết này nhanh chóng biến mất trên mạng xã hội. 

da tim ra ly do bai thanh minh cua ly dich phong bi go bo - anh 0

Song cho đến sáng ngày 11/9, người hâm mộ đại khái tìm được ra nguyên nhân này. Trong giới giải trí Cbiz, vào quy định mới ra hồi tháng 6 năm nay, không cho phép nghệ sĩ phạm pháp, mất đạo đức cơ hội thanh minh. Netizen liền truyền tai nhau, cho rằng đây có thể là lý do làm cho tâm thư của Lý Dịch Phong bay màu.

da tim ra ly do bai thanh minh cua ly dich phong bi go bo - anh 0
Quy định mới của Cbiz.

Cụ thể, nội dung bài thanh minh gây bão tối qua của anh chàng: "Mặc dù studio đã đăng tải văn bản đính chính tin đồn rồi nhưng vẫn có vài lời mà tôi muốn tự mình nói.

Tôi không thể nhớ rõ đây đã là lần thứ mười mấy hay mấy trăm tôi bị dính vào tin đồn rồi, cũng không phải chỉ một mình tôi bị dính vào những chuyện phức tạp những cái gọi là không có lửa làm sao có khói. Trong cả ngành này, ngoài ngành này thậm chí đến cả những người bình thường cũng có thể bị dính vào những tin đồn phức tạp, bi kịch xảy ra từ những tin đồn cũng nhiều vô số kể.

da tim ra ly do bai thanh minh cua ly dich phong bi go bo - anh 0

Từ trước đến giờ tôi vẫn luôn tuân thủ "quy tắc" người của công chúng không có chuyện riêng tư, không đến mức bất đắc dĩ thì tôi sẽ không tự mình đứng ra thanh minh đính chính tin đồn, tuy rằng tôi vẫn luôn nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của mình thế nhưng một vụ kiện lên tòa về xâm hại quyền danh dự thường mất thời gian rất dài, khi mà kết quả bản án được công bố ra thì lời đồn kia đã tam nhân thành hổ

Chúng tôi luôn sẵn sàng sống dưới sự giám sát của công chúng, tôi cũng đã quen với việc bị chụp hình, quen với việc yên lặng chịu đựng một số tin đồn mà không gây ảnh hưởng quá lớn, thậm chí còn có thể mang những tin đồn này nói đùa với bạn bè mình nữa. Thế nhưng tin đồn hôm nay không chỉ tạo thành tổn thương tinh thần cho tôi mà còn ảnh hưởng thực tế đến tất cả các lĩnh vực nghiệp vụ mà tôi đang đẩy mạnh, bởi vì trong quá trình tin đồn phát triển từ "sao nam ba chữ" chuyển thành "Lý Dịch Phong" chúng tôi không có cách nào để chủ động phản hồi lại.

da tim ra ly do bai thanh minh cua ly dich phong bi go bo - anh 0

Hơn nữa tôi nghĩ rằng một sự việc khó tin như vậy thì công chúng đều sẽ có đôi mắt sáng rõ ràng, làm sao mà một người của công chúng có thể biến mất tăm mất tích suốt 15 ngày được cơ chứ? Trong thời đại pháp luật rõ ràng và minh bạch, ai có khả năng thoát khỏi hậu quả của việc vi phạm pháp luật? Thế nhưng thật sự không ngờ rằng lời nói dối càng lúc càng nghiêm trọng, tin đồn càng ngày càng bị lan truyền rộng rãi".

da tim ra ly do bai thanh minh cua ly dich phong bi go bo - anh 0
Tâm thư của Lý Dịch Phong.

Hiện tất cả những thông tin liên quan về Lý Dịch Phong đang được rất nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước quan tâm đến. Sự việc này hứa hẹn sẽ không thể kết thúc trong thời gian ngắn.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình "Cổ kiếm kỳ đàm". Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ