Logo VieZ

Nghi vấn Lý Dịch Phong sẽ bị phong sát hoàn toàn?

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Netizen xôn xao khi có tin đồn Lý Dịch Phong sẽ bị phong sát hoàn toàn. Nối gót Đặng Luân, Ngô Diệc Phàm,...?

Khiến Cbiz xôn xao, đứng ngồi không yên trong ngày 9/10 chắc chắn là các sự việc liên quan về nam diễn viên, ca sĩ Lý Dịch Phong. Chỉ trong vài giờ kể từ khi các bài viết, tên tuổi của anh bị gỡ bỏ trên các nền tảng đã khiến cho người hâm mộ nghi ngờ rằng anh sẽ là nghệ sĩ tiếp theo bị phong sát sau Đặng Luân, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm,...

nghi van ly dich phong se bi phong sat hoan toan - anh 0

Mới đây đã rò rỉ một số thông tin cho rằng Lý Dịch Phong đã bị phong sát hoàn toàn. Theo đó, netizen xứ Trung còn truyền tai nhau về việc có tin đồn rằng 1 nhân viên của Sina đã tiết lộ, nhận được tin xử lý hình ảnh liên quan đến Lý Dịch Phong.

nghi van ly dich phong se bi phong sat hoan toan - anh 0
Thông tin cho rằng Lý Dịch Phong đã bị phong sát hoàn toàn.

Vào tối ngày 9/10, Lý Dịch Phong đăng bài viết thanh minh nhưng lại "mất tích" sau đó vài phút cũng đã khiến cho người hâm mộ phần nào đó tin vào việc anh bị phong sát là chuyện sớm muộn.

nghi van ly dich phong se bi phong sat hoan toan - anh 0
Chia sẻ bị "bay màu"" của Lý Dịch Phong.

Đứng trước thông tin này, người hâm mộ đã để lại các bình luận:

"Vừa đọc bên chỗ kia, có vẻ là cùng thống nhất xử lý ngầm nhưng Lý Dịch Phong để cứu vãn nên mới đăng weibo dọa kiện với thanh minh đồ. Rồi cuối cùng như Trương Tiểu Hàn nói: gáy càng to, tự vả càng đau =)))".

"Tài khoản weibo của Lý Dịch Phong đang online".

"Rồi xong nếu dưa này mà là thật thì đen thôi đỏ quên đi. Ráng đợi tí nữa coi sao".

"Tuyệt, trung thu khỏi ngủ luôn".

"Phong sát sớm thế thì hẳn đã tra ra những thứ còn bại hoại hơn".

nghi van ly dich phong se bi phong sat hoan toan - anh 0

Song tất cả những thông tin về việc phong sát Lý Dịch Phong chỉ là lời đồn đoán của dân cư mạng. Người hâm mộ vẫn đang tiếp tục theo dõi vụ việc. Drama này của Lý Dịch Phong chắc chắn sẽ làm hao giấy mực của truyền thông trong và ngoài nước ở thời gian tới.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình "Cổ kiếm kỳ đàm". Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ