So Ji Sub tái xuất trong phim mới sau 4 năm vắng bóng

So Ji Sub chính thức xác nhận sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nam chính trong Doctor Lawyer.

Trước đó vào tháng 5 đã có thông tin tiết lộ rằng nam diễn viên đã được đề xuất tham gia bộ phim truyền hình sắp tới mang tên Doctor Lawyer. Không để fan hâm mộ ngóng chờ quá lâu, vào ngày 5/7 vừa qua, So Ji Sub đã chính thức xác nhận sự xuất hiện của mình trong bộ phim mới với tư cách nam chính.

so ji sub tai xuat trong phim moi sau 4 nam vang bong - anh 0
Tài tử So Ji Sub vẫn điển trai, phong độ dù đã ở độ tuổi 43 

Doctor Lawyer là một bộ phim tâm lý và gây xúc động về một bác sĩ phẫu thuật thiên tài, người sau này trở thành một luật sư sau một cuộc phẫu thuật thất bại do sơ suất y tế. Cùng với đó là một công tố viên của Bộ Tội phạm Y tế, người đã mất hết gia đình và người thân trong cuộc phẫu thuật kia. 

so ji sub tai xuat trong phim moi sau 4 nam vang bong - anh 0
Trong phim mới, khán giả sẽ được nhìn thấy So Ji Sub ở hai tạo hình bác sĩ và luật sư

Bởi vì trong cuộc sống có những kẻ tin rằng tầm quan trọng của cuộc sống một người có thể được xếp hạng dựa trên sự giàu có và quyền lực của họ, bởi thế những kẻ giàu có quyền coi nhẹ tính mạng của những người nghèo. Hai nhân vật chính quyết định hợp tác cùng nhau, họ trừng phạt những người xem thường mạng sống của con người và giúp đỡ, an ủi những nạn nhân bị oan. 

so ji sub tai xuat trong phim moi sau 4 nam vang bong - anh 0
Nam tài tử về phe chính nghĩa trong phim mới

So Ji Sub sẽ đảm nhận vai Han Yi Han, một luật sư trước đây từng là một bác sĩ được chứng nhận là có hai bàn tay thiên tài với các chuyên khoa về phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật lồng ngực. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra 4 năm trước, anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng của Bệnh viện Đại học Bansuk. Sau khi trở thành một luật sư vì sơ suất y tế, anh ta truy tìm sự thật của vụ việc bí ẩn dẫn đến sự thay đổi nghề nghiệp của mình.

so ji sub tai xuat trong phim moi sau 4 nam vang bong - anh 0
Doctor Lawyer sẽ là bộ phim So Ji Sub đảm nhận vai chính kể từ My Secret Terrius 4 năm trước

Nội dung của Doctor Lawyer được xây dựng bởi biên kịch Jang Hong Chul và do đạo diễn Lee Yong Suk dẫn dắt. Bộ phim dài 16 tập sẽ được phát sóng trên đài MBC vào nửa đầu năm 2022. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của So Ji Sub sau 4 năm kể từ My Secret Terrius vào năm 2018.

so ji sub tai xuat trong phim moi sau 4 nam vang bong - anh 0

My Secret Terrius từng gây sốt trở lại vì phân cảnh nhân vật bác sĩ chia sẻ về một dịch bệnh viêm phổi do Virus Corona gây ra, gần như trùng khớp với dịch Covid-19

Người hâm mộ đang rất mong chờ màn tái xuất của So Ji Sub với cả hai tạo hình bác sĩ và luật sư. 

Những thông tin mới nhất về LHP Cannes sẽ được CineON cập nhật liên tục!

The 8th Night: Phim kinh dị của Kim Yoo Jung bị chê tơi tả ngay ngày đầu

Nguyễn Lâm Thảo Tâm: ''Sau Mắt Biếc, tôi lột xác thành con người mới''

Giải mã độ hot bền vững của Reply 1988 - điều hiếm phim Hàn nào làm được

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ