Siu Black: "Người ta hỏi tôi làm nông thì tôi nói làm nông, nuôi heo thì nói nuôi heo"

Cuộc sống của Siu Black ở thời điểm hiện tại dường như không giống như tưởng tượng của khán giả.

Siu Black là một trong những cái tên sở hữu "giọng khủng" của âm nhạc Việt. Cô có khả năng hát rock đặc biệt ấn tượng, từng rất được yêu thích khi ngồi ghế nóng tại các cuộc thi âm nhạc. 

Sau khi tạm lui về ở ẩn, hình ảnh "họa mi núi rừng" máu lửa trên sân khấu ngày nào đã không còn mà thay vào đó là một người phụ nữ hết sức bình dị gồng gánh cả gia đình khi bươn chải đủ nghề.

siu black nguoi ta hoi toi lam nong thi toi noi lam nong nuoi heo thi noi nuoi heo - anh 0
Siu Black làm nhiều việc để bươn chải.

Siu Black không ngại ngần khi nói về công việc làm nông, trồng rau, nuôi lợn, làm những việc lặt vặt hiện tại: "Người ta hỏi tôi làm nông thì tôi nói làm nông, tôi nuôi heo thì nói nuôi heo. Tôi không ngại khi nói về điều đó vì mình có ăn cắp hay ăn chặn của ai đâu.

Tôi sống như thế nào thì nói như thế, tôi đã nói rồi, người đồng bào rất thật thà... Tôi nuôi con từ nhỏ cho đến bây giờ, tôi nuôi cả vợ, cả con chúng nó luôn cũng cảm thấy bình thường.

Một mình tôi làm mà nuôi cả gia đình cũng thấy nhẹ nhàng lắm. Vì mình làm đều đều. Tôi quen bao bọc các con, tôi thấy vui vì điều đó".

siu black nguoi ta hoi toi lam nong thi toi noi lam nong nuoi heo thi noi nuoi heo - anh 0
Cuộc sống không hề lấp lánh của Siu Black ở thời điểm hiện tại.

Thi thoảng Siu Black vẫn đi hát vì niềm đam mê âm nhạc luôn bùng cháy mạnh mẽ. Dù không còn đứng trên đỉnh hào quang, cô vẫn không ngừng cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

Cô tâm sự: "Sức khỏe của tôi hiện tại yếu, giờ tôi chỉ còn có 50kg thôi. Ngày xưa, tôi chạy show không cần ngủ nhưng bây giờ tôi thật sự cần được nghỉ ngơi.

Tôi muốn có một cuộc sống bình thường, không nợ nần, không làm phiền gì đến ai. Có gì ăn nấy, có mắm ăn mắm, không còn đòi hỏi nhà mình phải có cái này hoặc cái kia nữa".

picture

Ngày xưa, tôi chạy show không cần ngủ nhưng bây giờ tôi thật sự cần được nghỉ ngơi.

Siu Black

Nhạc Việt

Logo VieZ

Siu Black sinh ngày 27/8/1967. Cô là một ca sĩ Việt Nam theo phong cách rock. Siu Black được người hâm mộ trìu mến gọi là "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên". Trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Siu Black đã tham dự nhiều cuộc thi và đoạt rất nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước.

Phương Thanh và "bạn trai nghệ thuật" tập luyện cho đêm nhạc, còn tình tứ như khi chưa "lộ"?

Áp lực "hoà nhập" của ngôi sao thế hệ cũ: Tiếc nuối cho Phương Thanh

Tùng Dương lên tiếng bênh vực diva Hà Trần về việc anti Mariah Carey: "Chê không có nghĩa là ghét"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ