Logo VieZ

Phương Thanh và "bạn trai nghệ thuật" tập luyện cho đêm nhạc, còn tình tứ như khi chưa "lộ"?

Mita|

Đoạn clip tập luyện của cả hai cho màn song ca Một Thời Đã Xa đang nhận về nhiều ý kiến từ khán giả.

Mới đây, đoạn clip tập luyện của Phương ThanhDoãn Chí Kiên cho liveshow sắp tới vừa được chia sẻ trên TikTok và nhận về nhiều trái chiều. Sự vụ giữa cả hai nhân vật này và khán giả vẫn đang rất hot trong thời gian gần đây.

Một Thời Đã Xa là ca khúc từng rất được yêu thích trong giai đoạn Làn Sóng Xanh lên ngôi. Bài hát này cũng những Trống Vắng, Tình Cờ,... đã đưa tên tuổi của Phương Thanh lên hàng top trong những ngôi sao thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Chính vì thế, liveshow sắp tới của Phương Thanh khó có thể thiếu ca khúc này. Việc cô song ca cùng Doãn Chí Kiên dường như cũng sẽ là một cách đặc biệt để làm mới ca khúc này.

phuong thanh va ban trai nghe thuat tap luyen cho dem nhac con tinh tu nhu khi chua lo - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả lại không đồng tình với cách hát của Doãn Chí Kiên

- Tạo scandal rồi thành ca sĩ luôn. Có rất nhiều con đường, nhưng đường tắt thường đánh đổi nhiều nhất.

- Vừa hát vừa nhai kẹo, Hài hước thế anh trai?

- Bà Thanh thì níu kéo cái giọng thanh xuân khi cái giọng bây giờ không buồn nói tới. Ông này thì tui ko bàn. Nói chung bó tay với sự kết hợp.

phuong thanh va ban trai nghe thuat tap luyen cho dem nhac con tinh tu nhu khi chua lo - anh 0

Tâm sự trong một đêm nhạc mới đây, Phương Thanh cho biết: "Sau 12 năm, cảm xúc của Phương Thanh mới trở lại mãnh liệt và cháy bỏng như hiện nay.

Bất kì lúc nào được cầm mic lên sân khấu cho dù là hát cho sinh viên, hát cho các chiến sỹ ngoài hải đảo hay trong các nhà hát lớn, Phương Thanh đều thấy nôn nao và phấn khích.

Chính vì thế, Phương Thanh quyết định làm nhiều show diễn ca nhạc để nuôi dưỡng và thăng hoa những xúc cảm cũng  như được gặp gỡ những khán giả đã ủng hộ Phương Thanh trong suốt hơn hai mươi năm qua".

phuong thanh va ban trai nghe thuat tap luyen cho dem nhac con tinh tu nhu khi chua lo - anh 0

Câu chuyện vừa qua giữa cô và "bạn trai nghệ thuật" Doãn Chí Kiên dường như đã đi ngược lại hoàn toàn so với những thông điệp trước đó được cô truyền tải đến trong những buổi phỏng vấn. 

Hình ảnh giọng ca đầy nội lực này thân mật và có nhiều cử chỉ ân cần, thậm chí "trêu" mọi người rằng đừng "cướp bạn trai của em nha" khiến nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc vui mừng và chúc phúc cho cô.

phuong thanh va ban trai nghe thuat tap luyen cho dem nhac con tinh tu nhu khi chua lo - anh 0

Tuy vậy, cô nhanh chóng "lật kèo" sau khi thông tin "tình trẻ" của mình đã có vợ con và tuyên bố rằng: "Tất cả những tình cảm hay những gì tôi chia sẻ thời gian qua đều là trong công việc cùng nhau.

Từ việc chuẩn bị tâm lý để làm sao cho tự nhiên khi quay MV Chuyện Về Người Con Gái, chụp ảnh hay tập hát với nhau để sắp tới tham gia khách mời trong liveshow Cuộc Đời Mới của tôi...".

Phương Thanh thậm chí còn cho rằng tất cả là do "cộng đồng mạng" thêu dệt nên, và cô chẳng làm gì sai để mọi người chỉ trích câu chuyện tình cảm này như vậy.

Phương Thanh là một ca sĩ của Việt Nam, chuyên trị dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ. Cô cũng được biết tới với vai trò là diễn viên trong một số bộ phim điện ảnh. Cô sinh ngày 27 tháng 4 năm 1973 tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ