Logo VieZ

Thí sinh bị host Nam Trung chê thẳng, Anh Thư có động thái 'chơi lớn'

Trần Thư|

Thí sinh có gương mặt đẹp bị host Nam Trung chê kém thời trang, nhưng lại được Anh Thư sẵn sàng tài trợ hết khi biết được hoàn cảnh.

Tham gia casting The Face Vietnam 2022, thí sinh Huỳnh Thị Tú Anh - số báo danh 108 gây ấn tượng với khả năng catwalk cùng chiều cao 1m76. Tuy nhiên, cô mắc lỗi cơ bản về trang phục khi phối áo quần cùng giày không phù hợp.

Tú Anh cho biết: "Em đến với chương trình cũng hơi gian truân. Em mới vừa khỏi Covid-19 hai ngày trước và đã có tập luyện rất nhiều. Trong lúc tập catwalk,những đôi giày của em bị đứt quai và gãy gót hết".

Do giày của cô đã gặp sự cố trong thời gian tập luyện và Tú Anh chỉ còn lại duy nhất đôi hiện tại có chiều cao 13cm giúp cô cảm thấy tự tin khi đi thi. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ về khó khăn của mình khi không đủ kinh phí để chuẩn bị được đồ phù hợp.

thi sinh bi host nam trung che thang anh thu co dong thai choi lon - anh 0

Tuy nhiên, thí sinh số 108 được host Nam Trung giải thích rằng đây là cuộc thi về thời trang nên ngoài khuôn mặt đẹp, các thí sinh cần phải có gu ăn mặc.

"Khi tham gia, bạn là gương mặt đại diện cho một thương hiệu nào đó. Nếu bạn về đội của Vũ Thu Phương hay bất kỳ ai thì bạn là đại diện cho đội của cô ấy.

Tôi nghĩ rằng bộ trang phục và đôi giày đó không cấu tạo nên được một gương mặt thương hiệu. The Face không chỉ cần bạn tự tin về khuôn mặt là đủ, mà đó là cả tổng thể con người mình", Nam Trung cho biết.

thi sinh bi host nam trung che thang anh thu co dong thai choi lon - anh 0

Cuối cùng, Nam Trung đề nghị người mẫu Thùy Dương (TyhD) cho Tú Anh mượn giày. Dù Tú Anh đi giày size 39 và TyhD đi size 37, nhưng thí sinh 108 đã có màn catwalk ấn tượng thuyết phục được tấm bảng "Yes" từ cả ba mentor.

thi sinh bi host nam trung che thang anh thu co dong thai choi lon - anh 0

"Nếu như em về đội của chị, ekip của chị sẽ lo hết cho em. Em chỉ cần lo tập trung vào tiết mục thôi", Anh Thư đưa ra đề nghị hấp dẫn để thuyết phục Tú Anh về đội của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ