Logo VieZ

Cựu thí sinh Hoa hậu bật khóc, nhất quyết từ chối một yêu cầu của Nam Trung

Lan Vy|

Cẩm Đan kiên quyết không làm theo đề nghị của host dù có bị loại đi chăng nữa.

Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong những thí sinh thu hút nhiều sự chú ý của khán giả tại The Face Vietnam 2022, bởi cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Dựa vào đó, mentor Minh Triệu đặt vấn đề rằng Cẩm Đan thấy bản thân hiện có gì khác so với 2 năm trước. 

Những tưởng đây chỉ là một câu hỏi bình thường, nhưng thí sinh này bỗng nghẹn ngào và bắt đầu rơi nước mắt.

Cô cho biết mình đã trưởng thành hơn, không sợ bị người khác nói và chửi mình như lúc gặp scandal không mong muốn, đối mặt và chấp nhận. 

cuu thi sinh hoa hau bat khoc nhat quyet tu choi mot yeu cau cua nam trung - anh 0

Khi host Nam Trung thắc mắc đó là sự cố gì, Cẩm Đan đã từ chối kể lại vì đây là chuyện rất riêng tư. Cô nhấn mạnh bản thân đến The Face Vietnam 2022 để thi và thử sức mình, chứ không phải để kể chuyện riêng. Thí sinh số báo danh (SBD) 291 này còn khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ rằng mình bị đồn là một người mưu mô. 

cuu thi sinh hoa hau bat khoc nhat quyet tu choi mot yeu cau cua nam trung - anh 0

"Chị hoàn toàn tôn trọng nếu em nói đó là điều riêng tư. Nếu như là một người nghệ sĩ hạnh phúc, chị luôn nghĩ là mình phải có 2 cuộc sống.

Cho nên chị hoàn toàn đồng cảm vì em không tự chủ được cảm xúc của mình. Thậm chí em chưa kịp kể chuyện, chỉ cần người nào đó hỏi là em đã không kiềm được cảm xúc. Đó là điều không tốt cho em", Minh Triệu chia sẻ. 

Tuy nhiên, Cẩm Đan lại cho rằng không thể nào mới chỉ thử thách như vậy mà mọi người đã cho cô ra về. Các mentor bỗng "giật mình" vì vẫn chưa ai nói về việc loại cô hay không. 

cuu thi sinh hoa hau bat khoc nhat quyet tu choi mot yeu cau cua nam trung - anh 0

"Nhưng chắc chắn em sẽ không ra về mà sẽ đi đến cuối chương trình", Cẩm Đan kiên quyết. Minh Triệu liền "cảnh tỉnh": "Em không phải là ban tổ chức. Mà ban tổ chức đã mời bọn chị ngồi đây thì cũng không thể can thiệp chuyện đấy". Nữ mentor cho biết chỉ muốn nhìn các thí sinh hành động để chứ minh, chứ không chỉ nói suông. 

Lúc này, host Nam Trung nhắc nhở rằng mình hoàn toàn có thể dùng quyền phủ định để loại Cẩm Đan vì anh đang thay cho tiếng nói nhà sản xuất.

Anh rất tiếc khi 3 mentor còn lại đều biết chuyện của Cẩm Đan, còn anh và nhiều khán giả thì không nên khó chia sẻ và bảo vệ cô.

cuu thi sinh hoa hau bat khoc nhat quyet tu choi mot yeu cau cua nam trung - anh 0

Thấy thí sinh xin được lên tiếng, Nam Trung chấn chỉnh: "Em bị điên à? Để anh nói nốt này". Host The Face Vietnam 2022 cho rằng Cẩm Đan đang đánh mất cơ hội chia sẻ bởi không phải ai cũng hiểu chuyện và cô chỉ đánh rối mọi chuyện lên.

"Nghe người ta nói xong hết đi đã, rồi mình sẽ biết cách chia sẻ với họ. Minh Triệu đã nói rất đúng, để sống được với nghề phải có 2 cuộc đời.

Nếu trộn lẫn với nhau thì tổn thương nhiều lắm. Và nếu như em muốn trở thành một gương mặt toả sáng của chương trình, hãy học cách biết chia sẻ câu chuyện của mình một cách thú vị để có nhiều người theo dõi hơn và thành công", Nam Trung chia sẻ. 

Tuy vậy, Cẩm Đan vẫn không đồng ý với quan điểm của host và nhấn mạnh đó là chuyện riêng tư của mình. Cô muốn giấu đi dù có bị Nam Trung đánh rớt vì chuyện này đi chăng nữa, bởi đây là chuyện không thể chia sẻ. 

Nhìn thấy Cẩm Đan thể hiện cảm xúc bộc trực, ngây thơ, Anh Thư đã phải dành những lời cảm thán đầy thích thú vì thí sinh này quá khác biệt so với trên mạng xã hội.

Cuối cùng, Nam Trung đã không làm khó nữa và chúc mừng thí sinh SBD 291 được vào vòng tiếp theo. 

cuu thi sinh hoa hau bat khoc nhat quyet tu choi mot yeu cau cua nam trung - anh 0

Mentor Anh Thư đã dành cho Cẩm Đan một cái ôm để chúc mừng và an ủi. Dù không trực tiếp nói ra, nhưng nhiều người đồn đoán thí sinh này đang ẩn ý về lùm xùm tình ái với chồng cũ của một nữ ca sĩ có tiếng của showbiz Việt cách đây không lâu. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ