Showbiz năm 2023: Nhiều mỹ nhân mất chồng bởi 'tiểu tam'!

Nhiều mỹ nhân showbiz quyến rũ, giàu có và tài năng nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng chồng ngoại tình, "tiểu tam" chen ngang.

"Thiên Nga đen" Natalie Portman được thông tin đang chuẩn bị đệ đơn ly hôn biên đạo múa, vũ công Benjamin Millepied. Xinh đẹp và tài năng không thua kém bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz nhưng cuộc hôn nhân của Natalie Portman tan vỡ khi "tiểu tam" xuất hiện.

Khi tham gia Lễ trao Giải Quả cầu vàng 2024, Natalie Portman chỉ đi một mình. Trước đó, cô được phát hiện không mang nhẫn cưới khi chụp ảnh cho tạp chí. Cô không đề cập đến tên Benjamin Millepied trong phỏng vấn và tiết lộ đang sống ở Paris - Pháp cùng hai con.

showbiz nam 2023 nhieu my nhan mat chong boi tieu tam - anh 0
Natalie Portman lẻ loi trên thảm đỏ Quả cầu vàng 2024.
showbiz nam 2023 nhieu my nhan mat chong boi tieu tam - anh 0
Cô không đề cập đến Benjamin Millepied và cũng không còn mang nhẫn cưới.

Trước đó, nữ diễn viên đã ly thân cùng Benjamin Millepied sau khi biết đến vụ chồng ngoại tình cùng Camille Étienne, 25 tuổi. Ban đầu, nữ diễn viên tin rằng chuyện "ăn chả" của Benjamin Millepied chỉ là một mối quan hệ ngắn ngủi.

Tuy nhiên, cô cảm thấy bị "sỉ nhục" bởi các tin đồn khác nhau khi vụ ngoại tình bị lộ. Benjamin Millepied vô cùng hối hận về hành động của mình, tìm cách để vợ tha thứ.

showbiz nam 2023 nhieu my nhan mat chong boi tieu tam - anh 0
Cả hai từng có hơn 11 năm hạnh phúc trước khi ly thân.
showbiz nam 2023 nhieu my nhan mat chong boi tieu tam - anh 0
Người được cho là chen ngang hôn nhân của Natalie Portman và Benjamin Millepied.

Tuy nhiên, nỗ lực cứu vãn hôn nhân sau khi "tiểu tam" xuất hiện của cả hai có vẻ không thành công.

Nữ diễn viên xinh đẹp Chương Tử Di đã công bố ly hôn với ca sĩ Uông Phong vào tháng 10/2023. Cô cho biết quyết định ly dị là quyết định sau thời gian suy nghĩ thận trọng.

Dẫu không còn chung bước, cả hai vẫn là người thân thiết cùng chăm lo dạy dỗ, nuôi dưỡng con chung. Họ đã có quãng thời gian hạnh phúc và chuyện ly hôn là quyết định chung của cả hai, không ai đúng, ai sai, không có sự phản bội.

Tuy Chương Tử Di công bố như thế nhưng nhiều nguồn tin thân cận với nữ diễn viên tiết lộ Uông Phong không chỉ nghiện cờ bạc, chứng khoán mà còn "ăn chả" với không ít "tiểu tam". Không chịu đựng được, Chương Tử Di chọn lựa ly hôn trong hòa bình.

showbiz nam 2023 nhieu my nhan mat chong boi tieu tam - anh 0
Chương Tử Di cùng Uông Phong trước khi ly hôn.

Bê bối ngoại tình, tiểu tam gây sốc showbiz 2023

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Dồn hết 28 năm vào làm phim vũ trụ tiểu tam!'

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 23: Tiểu tam tiếp cận Tùng

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ