LyLy: 'Tại Siêu Nhạc Hội Shopee 14.1, tôi sẽ kết hợp với 2 hoàng tử'

Chia sẻ trong buổi tổng duyệt "Siêu Nhạc Hội Shopee 14.1 - Cặp Đôi Bí Ẩn Gala Xuân", LyLy hé lộ về sự kết hợp đặc biệt với 2 nam ca sĩ.

Lyly sẽ mang điều đặc biệt nào đến "Siêu Nhạc Hội Shopee 14.1 - Cặp Đôi Bí Ẩn Gala Xuân"?
Tôi thấy phấn khích khi tham gia số đặc biệt của "Siêu Nhạc Hội Shopee 14.1 - Cặp Đôi Bí Ẩn Gala Xuân", cảm giác như mùa xuân đang ở ngay ngoài cửa, không khí rất náo nhiệt.

Tại "Siêu Nhạc Hội Shopee 14.1", tôi có màn kết hợp đặc biệt với 2 chàng hoàng tử đẹp trai. Với tôi đây là sự kết hợp lần đầu tiên đầy thú vị. Cá nhân tôi cảm thấy tiết mục này kết hợp khá ăn ý,hy vọng khán giả sẽ yêu thích món quà đặc biệt này.
ly ly tai sieu nhac hoi shopee 14 1 toi se ket hop voi 2 hoang tu - anh 0
Theo tiết lộ của LyLy, cô sẽ kết hợp với 2 trong số BigDaddy, Anh Tú, Dương Edward, Tez.
ly ly tai sieu nhac hoi shopee 14 1 toi se ket hop voi 2 hoang tu - anh 0
LyLy sẽ mang đến một tiết mục sôi động cùng vũ đoàn.
Đâu là điều khiến LyLy tiếc nuối nhất trong năm 2023 vừa qua?
Nhìn lại năm 2023, đây là năm tôi có khá nhiều trải nghiệm đặc biệt. Tôi không muốn hối hận vì dù mình đã làm hay chưa làm thì đó cũng là điều phải xảy ra trong quá khứ, mình không thể thay đổi được nó.

Vì thế, thay vì hối hận thì sang năm mới tôi sẽ cố gắng hơn cho những điều đó, đồng thời làm nhiều điều có ý nghĩa hơn, mang lại nhiều giá trị âm nhạc hơn cho khán giả của mình. Tôi cũng hy vọng sang năm mới tôi sẽ có nhiều cảm hứng, sáng tác được thật nhiều bài hát hay dành cho fan của tôi.
ly ly tai sieu nhac hoi shopee 14 1 toi se ket hop voi 2 hoang tu - anh 0
 LyLy không hối tiếc điều gì trong năm 2023.
Bật mí về những dự định của LyLy trong năm 2024?
Trong đầu tôi luôn tràn ngập những ý tưởng và dự án nhưng tôi phải chọn lọc thật kĩ trước khi thực hiện. Tôi muốn sản phẩm của mình ra mắt chỉn chu nhất nên tạm thời tôi sẽ giữ bí mật những dự án sắp tới. Hy vọng khán giả sẽ yêu thương LyLy trong năm 2024. Tôi hứa sẽ cố gắng hết mình và dành hết chất xám cũng như thời gian để cho ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất dành cho mọi người.
Trong năm mới, có sự kết hợp nào giữa Lyly và Anh Tú không?
Đối với tôi, mỗi ca khúc ra đời sẽ có những số phận riêng của nó. Những bài hát song ca của tôi với Anh Tú thì trong kho nhạc của tôi đã có rồi, nhưng quan trọng là thời điểm. Hy vọng sẽ có thời điểm nào đó thích hợp để tôi và Anh Tú ra mắt 1 sản phẩm song ca dành cho khán giả yêu thương mình.
ly ly tai sieu nhac hoi shopee 14 1 toi se ket hop voi 2 hoang tu - anh 0
LyLy và Anh Tú đã có sản phẩm kết hợp cùng nhau, tuy nhiên chưa chọn được thời điểm để tung ra.

Đón xem "Siêu Nhạc Hội Shopee 14.1 - Cặp Đôi Bí Ẩn Gala Xuân" diễn ra vào 20H30 ngày 14.1 trên các kênh Today TV, SCTV4, VTV9, HTV2, Truyền Hình Hậu Giang và livestream trên ứng dụng Shopee.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến các liên khúc xuân được hòa ca phối khí mới lạ, sân khấu ra mắt bài hát mới cùng nhiều màn kết hợp bất ngờ từ các nghệ sĩ tên tuổi như danh ca Hương Lan, Tóc Tiên, BigDaddy, Anh Tú, LyLy, Dương Edward, Myra Trần, Tez và MC Khả Như, Hữu Đằng. Tham gia bình chọn cặp đôi và đặt lịch theo dõi chương trình để có cơ hội nhận kho quà Tết lên đến 1 tỷ đồng!

Tổng duyệt Nhạc Hội Shopee 14.1 - Gala Xuân: Anh Tú - LyLy ton sur ton

Cặp Đôi Bí Ẩn 11.11: Văn Mai Hương song ca Mỹ Anh, Chi Pu kết hợp Erik

LyLy ‘tơi tả’ trong chặng cuối của ‘Hành Trình Rực Rỡ’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ