Seachains vươn tầm quốc tế trong sản phẩm mới

Một sản phẩm đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của thành viên OTĐ.

Chiều ngày 14/1, cặp đôi Seachains - Nhật Hoàng vừa có sản phẩm kết hơp cùng những rapper người Malaysia - Fahimi Rahmat và Mal Hamka - trong sản phẩm mang tên Call You Mine. Đây là một trong những sự kết hợp đầu tiên trong năm 2022 giữa nghệ sĩ VIệt và những nghệ sĩ quốc tế.

Với một type beat có tempo (nhịp - PV) chậm, Call You Mine là một bản Rap Love với màu sắc tương đối trầm buồn. Đây là câu chuyện của những người đàn ông khi sa vào lưới tình và dùng âm nhạc để bày tỏ sự quan trọng của nửa kia đối với bản thân.

Với verse của Nhật Hoàng, đó là những suy nghĩ như "không quan tâm chuyện thế gian chỉ quan tâm em thế nào" hay "con tim anh em lấy đi lấy đi hết những tế bào". Thể hiện hình ảnh của một chàng trai si tình nhưng là câu chuyện của một người trẻ trung và nồng cháy hơn.

Trong khi đó, đối với Seachains, anh liên tục drop những cặp vần đôi như "đã không"/ "rã đông"/ "đả thông"/ "gã mong". Những ca từ được nam rapper từ OTĐ sử dụng đều nói lên những ảnh hưởng sâu sắc và da diết của những người con gái lên cuộc sống của anh.

seachains vuon tam quoc te trong san pham moi - anh 0

Seachains hoàn toàn thể hiện được những điểm mạnh trong kỹ thuật của mình thông qua Call You Mine: Tone giọng, đan vần cả việc đi flow theo đúng tinh thần của bài hát. Với một rapper có khả năng ứng biến và độ rộng về chủ đề Rap cao như Seachains, những việc này tương đối đơn giản và anh hoàn toàn thực hiện được trong sản phẩm lần này.

Nhật Hoàng tiếp tục mang đến cho khán giả một verse rap tương đối chill như những sản phẩm trước đây tại tổ đội Bạn Có Tài Mà. Tuy nhiên, với một chất giọng mỏng và sáng khi áp lên một con beat với phần nền không chắc chắn lại khiến nam rapper không để lại quá nhiều ấn tượng của mình trong bài.

Với sản phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ quốc tế ngay ở những ngày đầu tiên của năm 2022, chắc chắn năm nay sẽ là một năm với nhiều dự định của cả Seachains lẫn Nhật Hoàng.

LK bỗng dưng đề nghị nữ ca sĩ này nên tham gia Rap Việt

Với vài câu hát, hứa hẹn ngày comeback của Hari Won sẽ thật sự ấn tượng

HuyR và sự kỳ lạ trong âm nhạc: Nội dung buồn, cách hát lại vui

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ