LK bỗng dưng đề nghị nữ ca sĩ này nên tham gia Rap Việt

Khả năng Rap của nữ ca sĩ này được giám khảo của Rap Việt đánh giá cao.

Tối ngày 13/1, trên trang cá nhân của mình, TIA vừa đăng tải một đoạn clip cover ca khúc Popstar của Drake kết hợp cùng DJ Khaled. Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ này thực hiện những bản rap cover.

Trước đó, cô cũng từng có những sản phẩm cover lại với sự xuất hiện của các đoạn rap, ví dụ như bản Remix cho bài hát  Em Thích đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội, hay như trong một sản phẩm khác mang tên Turn Around của chính cô trong E.P sleEPless.

Phía dưới phần bình luận, LK cũng đã để lại nhận xét của mình: "Mùa 3?". Đây là hai từ khiến cho khán giả liên tưởng về Rap Việt, và với những sự liên quan này, có vẻ như giám khảo LK đang gợi ý cho nữ ca sĩ tham gia chương trình Rap Việt mùa 3.

Trước đó, trong một video khác của nữ ca sĩ này, LK cũng so sánh rằng cách rap của cô giống như Nicki Minaj.

Nếu điều này thực sự xảy ra, TIA cũng sẽ là một thí sinh tiềm năng của chương trình. Trong bản rap cover Popstar, cô thể hiện được mình sở hữu khả năng phát âm tiếng Anh tròn trịa, đi flow ổn định và có khả năng cảm nhạc ở mức tốt. 

lk bong dung de nghi nu ca si nay nen tham gia rap viet - anh 0

Tuy nhiên, cột hơi cô còn tương đối yếu và có đôi chỗ sẽ cảm thấy bị hụt hơi, nhất là ở những đoạn đẩy tốc độ và yêu cầu một flow dài. Đây có lẽ sẽ là một điểm cần chỉnh sửa nhiều, và cô cũng có mối quan hệ tốt với nhiều rapper như Kimmese, Ricky Star, Lăng LD,... 

Mới đây, nữ ca sĩ này cũng vừa nhận được nút Bạc của YouTube sau nhiều nỗ lực và những bài hit như Ai Đưa Em Về, in the dark,... Liệu tại mùa thứ 3 của Rap Việt, khán giả sẽ được thấy một rapper TIA chăng?

Tóc Tiên và chuyện tình yêu của 2 "diễn viên" đặc biệt

Với vài câu hát, hứa hẹn ngày comeback của Hari Won sẽ thật sự ấn tượng

Đâu là MV đầu tiên đạt 10 tỷ view YouTube?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ