School 2021 vướng "drama" cực căng, 2 bên liên quan tuyên bố lộ rõ bất đồng

Xoay quanh drama Kim Young Dae rời khỏi School 2021, hai bên liên quan đã đưa ra những thông báo có phần mâu thuẫn với nhau.

Trước đó, vào ngày 15/7 cư dân mạng từng một phen xôn xao khi nhận được thông tin nam diễn viên Kim Young Dae đột ngột rút khỏi dự án School 2021. Công ty quản lý của Kim Young Dae cũng đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ không còn đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài KBS nữa. Vào thời điểm đó, nhóm sản xuất School 2021 nhận xét rằng quyết định được đưa ra mà chưa có sự thảo luận nào và họ sẽ làm việc lại để đưa ra giải quyết cuối cùng.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0
Kim Young Dae - nhân vật chính của drama lần này

Vào ngày 23/7, School 2021 xác nhận rằng Kim Young Dae sẽ rời khỏi bộ phim với lời thông báo chính thức:

Đây là tuyên bố chính thức về việc nam diễn viên Kim Young Dae rời khỏi School 2021. Hiện tại, School 2021 đã nhận được thông báo rời đi từ công ty quản lý của nam diễn viên Kim Young Dae. Điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và kế hoạch là sẽ sớm bắt đầu quay sau khi tìm được diễn viên thay thế.

Quyết định rời đi cần có sự đồng thuận của cả hai cũng giống như khi quyết định đóng phim truyền hình, và chúng tôi thấy thật đáng tiếc khi công ty quản lý đã đưa ra thông báo một phía về việc nam diễn viên chính rời khỏi bộ phim mà không có sự đồng ý của ban sản xuất bộ phim. Các diễn viên và nhân viên của School 2021 sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho người xem một dự án tuyệt vời dự kiến ​​được phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Xin chân thành cảm ơn!

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Đoàn làm phim School 2021 cho rằng Kim Young Dae đã đơn phương rút khỏi dự án mà không có sự đồng ý của nhà sản xuất, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bộ phim. Đáp lại thông báo từ phía đoàn làm phim, công ty quản lý của Kim Young Dae, Outer Korea, đã đưa ra một thông báo "phản pháo" về drama này trong cùng ngày.

(Lưu ý: School 2021 ban đầu được lên kế hoạch cho năm 2020, vì vậy các phần của tuyên bố sẽ gọi bộ phim là School 2020, nhưng cả School 2020 và School 2021 đều đề cập đến cùng một bộ phim)

Tuyên bố của Outer Korea như sau:

''Xin chào, đây là Outer Korea. Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về School 2021. Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn KBS, đạo diễn và nhân viên School 2021, những người đã cho nghệ sĩ của chúng tôi cơ hội xuất hiện trong loạt phim School nổi tiếng một thời, và chúng tôi bày tỏ sự tiếc nuối đến những người hâm mộ đã mong đợi dự án và gửi tình yêu, sự ủng hộ của họ.

Từ tháng 3/2020 cho đến nay, chúng tôi đã làm hết sức mình và muốn tiếp tục với dự án, nhưng do nhiều vấn đề không thể giải quyết, chúng tôi đã thông báo cho Kingsland rằng chúng tôi sẽ hủy hợp đồng vào ngày 21/6 năm 2021.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Vào tháng 3/2020, chúng tôi đã ký hợp đồng với Kings Media (công ty sản xuất) và công ty School 2020 (công ty văn hóa giải trí) về sự xuất hiện của Kim Young Dae trong School 2020. Theo hợp đồng, việc quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 và bắt đầu phát sóng vào tháng 8 năm 2020. Do các vấn đề nội bộ với Kings Media, việc quay phim đã không bắt đầu như kế hoạch và công ty School 2020 cũng không có hiệu lực. Hơn nữa, công ty hợp tác sản xuất SR Pictures cũng bỏ ngang.

Sau đó, Kings Media không thực hiện các hành động cơ bản như tuyển diễn viên hay làm việc trên kịch bản. KBS cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức nói rằng họ sẽ không phát sóng School 2020. Tuy nhiên, Kings Media đã tuyên bố thông qua các phương tiện truyền thông rằng mọi thứ đang trên đà phát sóng vào tháng 8/2021. Chúng tôi không còn tin tưởng vào lời nói của Kings Media và bày tỏ ý định hủy hợp đồng với họ nhiều lần trong khoảng thời gian từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Kings Media nói với chúng tôi rằng họ sẽ thành lập một công ty giải trí mới vào tháng 3/2021 và bắt đầu quay phim với mục tiêu hoàn thành việc quay phim vào cuối tháng 9. Họ cũng nói rằng họ sẽ điều chỉnh lịch quay để phù hợp với các dự án khác của Kim Young Dae. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi không biết vấn đề nội bộ của công ty đang gặp phải là gì, công ty sản xuất Kings Media đột nhiên biến mất và một số diễn viên bỏ chương trình và đạo diễn và biên kịch cũng bị thay thế. Một công ty mới có tên là Kingsland đã xuất hiện ở vị trí của nó, với cùng một chủ tịch là Kings Media.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Không có lý do gì để chúng tôi gia hạn hợp đồng với Kingsland mới thành lập này, và vì chúng tôi đã trải qua một số vụ việc họ thất hứa liên quan đến các cuộc họp và phân phối kịch bản, chúng tôi đã nói với họ nhiều lần rằng hợp đồng của chúng tôi không còn khả thi nữa. Nhưng Kingsland tiếp tục yêu cầu một hợp đồng thông qua nhiều cách khác nhau, và thậm chí còn đưa ra một thông cáo báo chí nói rằng Kim Young Dae đã được chọn và tiếp tục lợi dụng thông tin đó để đi tiếp thị với các nhà quảng cáo trước khi hợp đồng được quyết định.

Thông qua sự thuyết phục liên tục của Kingsland, chúng tôi đã ký hợp đồng mới với Kingsland vào ngày 1/6/2021. Vì lịch trình quay phim không chắc chắn của bộ phim, chúng tôi buộc phải từ bỏ các dự án khác mà Kim Young Dae đã được đề nghị cho nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, kể từ khi chúng tôi đã chọn xuất hiện trong dự án, chúng tôi quyết định làm hết sức mình mà không hối tiếc.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Nhưng trái ngược với lời hứa của họ rằng việc sản xuất diễn ra tốt đẹp, có tin đồn trong ngành sản xuất rằng Kingsland đã tụt hậu trong việc trả lương cho nhân viên và nhân viên của họ. Bất chấp tất cả những điều này, Kim Young Dae vẫn kiên nhẫn tham gia các buổi họp và đọc kịch bản của các diễn viên và cố gắng hết sức vì sự thành công của dự án. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Kingsland đã đứng sau trong việc thanh toán hợp đồng ban đầu của các diễn viên.

Vì lo lắng, công ty đã kiểm tra nhiều lần với Kingsland xem có vấn đề gì với phí hợp đồng của các diễn viên hay không. Chúng tôi đã kiểm tra cho đến tối muộn ngày 18/6, đó là thời hạn quá hạn và cuối cùng sự thật là chúng tôi không hề nhận được khoản thanh toán trước. Chúng tôi đã phản đối điều này với Kingsland, họ thừa nhận rằng việc sản xuất đang gặp khó khăn do nợ lương nhân viên và tiền thuê văn phòng. Kingsland cũng nói rằng sẽ rất khó để có thêm nguồn tài chính từ bên ngoài và nói với chúng tôi rằng họ sẽ tìm một công ty sản xuất khác và đề nghị chúng tôi ký hợp đồng mới với họ.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Nhưng theo phản ánh, công ty của chúng tôi đã ký hợp đồng thất bại với Kings Media vào năm ngoái, và hợp đồng mới của chúng tôi với Kingsland cũng đã thất bại. Chúng tôi đã nói rõ với họ rằng: 'Không có lý do hay ý định nào để chúng tôi thực hiện một hợp đồng mới với một công ty sản xuất mới theo đề nghị của Kingsland. Chúng tôi không còn có thể hấp thụ các thiệt hại. Chúng tôi đã chờ đợi hơn một năm và nó đã đủ lâu. Do sự vi phạm lòng tin, chúng tôi không thể làm việc cùng nhau được nữa'.

Cuối cùng, hợp đồng của chúng tôi đã trở nên bất khả thi vì những lý do hoàn toàn được quy cho công ty sản xuất Kingsland. Theo các quy định của hợp đồng, chúng tôi đã thông báo trực tiếp cho chủ tịch của Kingsland vào ngày 21/6 rằng chúng tôi không thể tiếp tục hợp đồng nữa.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với nhiều người liên quan đến việc sản xuất School 2021 để thông báo với họ rằng phí hợp đồng của nghệ sĩ của chúng tôi chưa được thanh toán và chúng tôi đã hủy hợp đồng của anh ấy. Nhưng vào ngày 1/7, khoảng 10 ngày sau khi chúng tôi hủy bỏ, Kingsland đã bỏ qua công ty quản lý của chúng tôi và liên hệ trực tiếp với Kim Young Dae để nói với anh ấy rằng có một buổi đọc kịch bản vào ngày 15/7 để anh ấy  kiểm tra lịch trình của mình. Đương nhiên, chúng tôi hoàn toàn sửng sốt.

Sau đó, chúng tôi đã gửi nhiều thông báo về việc hủy hợp đồng, nhưng Kingsland vẫn chưa trả lời chúng tôi. Bên cạnh đó, do tình trạng hiện tại của Kingsland, việc quay phim sẽ không thể bắt đầu vào cuối tháng 6 như kế hoạch ban đầu.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Chúng tôi có các tài liệu để hỗ trợ tất cả những gì chúng tôi đã nói diễn ra trong năm và ba tháng qua, từ tháng 3/2020 cho đến nay. Mặc dù vậy, đã có một số bài báo cho rằng có vẻ như nam diễn viên của chúng ta đã đơn phương quyết định từ bỏ dự án. Chúng tôi đã thông báo rõ ràng với đại diện của School 2021 về lý do rời đi của chúng tôi và tình hình liên quan đến các cam kết dự án khác của Kim Young Dae.

Công ty sản xuất đã có các cuộc họp với các diễn viên khác nhưng khiến chúng tôi trông như thể chúng tôi không minh bạch và không công bằng khi tiếp tục với một dự án khác. Cũng có thông tin được lan truyền khiến có vẻ như Kim Young Dae phải chịu trách nhiệm về những thất bại trong quá trình sản xuất.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Với thông tin sai lệch này được lan truyền, Kim Young Dae và các nhân viên công ty đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức và làm việc cùng nhau để đạt được vị trí hiện tại, và chúng tôi rất biết ơn vì Kim Young Dae đã bắt đầu nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng. Với tư cách là một công ty chủ quản, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Kim Young Dae và công ty quyết định xuất hiện trong School 2021 bất chấp tình hình sản xuất không chắc chắn vì chúng tôi muốn tạo mối quan hệ tốt với đạo diễn và công ty phát sóng. Nhưng sau những vấn đề nghiêm trọng như vậy với công ty sản xuất, chúng tôi không thể chấp nhận mọi thứ như ban đầu và phải từ bỏ dự án.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0

Chúng tôi yêu cầu mọi người kiên nhẫn để KBS hiểu toàn bộ phạm vi các vấn đề với Kingsland, một công ty sản xuất bên ngoài và giải quyết vấn đề một cách công bằng. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng series School vốn có truyền thống lâu đời và tốt đẹp tại KBS, sẽ được sản xuất lại với một công ty sản xuất và dàn diễn viên mới và được nhớ đến như một dự án hay với rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Chúng tôi cầu nguyện cho sức khỏe và sự an toàn của tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc một tuyên bố dài như vậy''.

school 2021 vuong drama cuc cang 2 ben lien quan tuyen bo lo ro bat dong - anh 0
Phía công ty quản lý của Kim Young Dae "phản dame" rằng lỗi là do khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp của công ty sản xuất

Thông báo trên được viết bởi Won Wook và Min Kyung Hwan - Giám đốc điều hành của Outer Korea.

Vào tháng 2/2020, có thông báo rằng sẽ có phần mới của bộ phim truyền hình School với sự tham gia của Kim Yo Han.

Bộ phim nhanh chóng gặp phải những vấn đề liên quan đến việc tuyển chọn nữ chính, và vào tháng 4/2020, KBS thông báo rằng họ không còn có kế hoạch phát sóng bộ phim nữa. Vào tháng 11/2020, tiêu đề của bộ phim được đổi thành School 2021 với Kim Yo Han vẫn là nam diễn viên chính. Nhiều diễn viên đã được chọn trong bộ phim sắp tới trước khi có thông báo rằng Kim Young Dae sẽ rời khỏi dàn cast của bộ phim.

Những thông tin mới nhất về phim ảnh sẽ được CineON cập nhật liên tục!

"Trai xinh gái đẹp" đổ bộ School 2021: Thiếu gia Penthouse, Kim Yo Han và Hwang Boreum Byeol

Law School: Phim về luật pháp, thiếu vắng tình yêu có khô khan như bạn nghĩ?

Trai đẹp Penthouse rút khỏi School 2021, hợp tác cùng Lee Sung Kyung trong phim mới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ