Logo VieZ

Trai đẹp Penthouse rút khỏi School 2021, hợp tác cùng Lee Sung Kyung trong phim mới?

Ngọc Tâm|

Mạng xã hội hôm nay được một phen xôn xao khi nghe tin Kim Young Dae đột ngột rút khỏi School 2021.

Mới đây, nhiều trang báo uy tín của Hàn đã đưa tin nam diễn viên Kim Young Dae đột ngột rút khỏi dự án School 2021. Nguyên do được cho là do vai diễn trong kịch bản không đồng nhất với những điều đã được thảo luận trước đó. Theo một số thông tin, hiện School 2021 đang tìm kiếm một nam diễn viên mới để thay thế Kim Young Dae. Các ứng cử viên đã được thu hẹp và quá trình casting sẽ sớm được thực hiện.

trai dep penthouse rut khoi school 2021 hop tac cung lee sung kyung trong phim moi - anh 0
Kim Young Dae ngừng đóng School 2021 do nhân vật đảm nhận có sự bất đồng, không bám sát với những gì đã được thảo luận trước đó

Dù Kim Young Dae rời khỏi School 2021, quá trình sản xuất vẫn diễn ra bình thường với 2 diễn viên chính còn lại là Kim Yo Han và Jo Yi Hyun. School 2021 dự kiến ​​phát sóng mùa đông năm nay.

trai dep penthouse rut khoi school 2021 hop tac cung lee sung kyung trong phim moi - anh 0
Jo Yi Hyun và Kim Yo Han vẫn tiếp tục quay School 2021 như bình thường để đảm bảo tiến độ sản xuất

Sau khi truyền thông Hàn đăng tin, đại diện của Kim Yong Dae xác nhận đúng là nam diễn viên đã rời khỏi dự án School 2021. Đồng thời, Kim Yong Dae cũng được cho là sẽ nhận vai nam chính Gong Tae Seong trong phim Shooting Star. Trước đó, truyền thông cũng đưa tin Lee Sung Kyung đang đàm phán để nhận vai nữ chính trong phim này.

trai dep penthouse rut khoi school 2021 hop tac cung lee sung kyung trong phim moi - anh 0
Liệu Lee Sung Kyung và Kim Young Dae có nên duyên trong dự án Shooting Star?

Shooting Star là một phim lấy bối cảnh ngành giải trí, xoay quanh những nhân viên có thâm niên trong các bộ phận như quan hệ công chúng, quản lý, phóng viên... Vai diễn Gong Tae Seong mà Kim Yong Dae nhận là một huyền thoại của giới K-drama.

Anh luôn được công chúng tung hô bởi vẻ ngoài đẹp trai và thái độ chuyên nghiệp nhưng ẩn sâu bên trong là những bí mật động trời. Phía Lee Sung Kyung hiện vẫn đang thảo luận cho vai nữ chính của bộ phim.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ