Sau show sống còn, Mino (WINNER) - Jinhwan (iKON) ngại ngùng khi chạm mặt

Producer Show Me The Money 10 và thành viên iKON đã có những chia sẻ về mối quan hệ sau khi tham gia show sống còn 8 năm trước.

Mới đây, Mino (WINNER) và Jinhwan (iKON) đã cùng góp mặt trên show Along With The Gods Season 2 với tư cách khách mời đặc biệt và có những chia sẻ thú vị. 

sau show song con mino winner jinhwan i kon ngai ngung khi cham mat - anh 0
Mino và Jinhwan trên Along With The Gods 2.

Đặc biệt, MC Shin Dong Yeop đã nhắc về mối quan hệ của cả hai: "Hiện tại Mino và Jinhwan là bạn thân, nhưng khi debut thì khác". 8 năm trước, Mino và Jinhwan là đối thủ của nhau, cạnh tranh suất debut dưới tên WINNER trong show sống còn do YG Entertainment sản xuất - WIN: Who Is Next.

Mino tiết lộ câu chuyện từ bạn thành đối thủ: "Hồi còn là thực tập sinh, chúng em luyện thanh cùng nhau và trở thành bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, mọi chuyện đã chấm dứt khi show sống còn bắt đầu". 

sau show song con mino winner jinhwan i kon ngai ngung khi cham mat - anh 0
Mino gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nhóm lẫn solo. Sắp tới, Mino sẽ đảm nhiệm vai trò Producer của Show Me The Money 10.

Jinhwan cũng nhớ lại thời điểm diễn ra show sống còn khốc liệt: "Chúng em thậm chí không thể xem đối phương tập luyện, vì cả hai đang là đối thủ của nhau".

sau show song con mino winner jinhwan i kon ngai ngung khi cham mat - anh 0
Jinhwan không từ bỏ mà quay về kiên trì luyện tập, sau đó thành công debut với nhóm nhạc sau WINNER là iKON.

Sau đó, Mino và Jinhwan cho biết cả hai đều thấy khó xử và ngượng ngùng khi chạm mặt nhau ở hành lang trong suốt một thời gian. Nhưng may mắn là cả hai đều đã debut, Mino và Jinhwan cũng đã hàn gắn lại được mối quan hệ, trở lại làm bạn tốt như ngày xưa. 

sau show song con mino winner jinhwan i kon ngai ngung khi cham mat - anh 0
YG Entertainment tự sản xuất show sống còn cho các thực tập sinh của công ty.

Nghe câu chuyện này, nhiều fan đã nhắc lại chuyện YG quá "ác" khi tạo ra WIN: Who Is Next. 11 thực tập sinh luyện tập cùng nhau, xem nhau như gia đình bỗng bị tách ra làm 2 nhóm và phải đấu đá với nhau, tranh suất debut trên show sống còn. Đến khi công bố kết quả thì người được debut sang trang mới, người thua thì gần như rơi xuống vực, nên không tránh khỏi việc khó xử khi 2 bên gặp lại nhau sau đó.

Mino có thực sự xứng đáng làm giám khảo Show Me The Money 10?

Mino (WINNER) tiết lộ lí do không muốn kết hôn

Ngang trái: Quán quân mùa 4 Basick quay lại làm thí sinh, Á quân Mino làm producer

Từ án tù của Seungri: "Nếu YG sụp đổ, đó sẽ là đòn giáng mạnh vào ngành công nghiệp mại dâm Hàn Quốc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ