Mino (WINNER) tiết lộ lí do không muốn kết hôn

Tham gia chương trình với các tiền bối đã có kinh nghiệm trong hôn nhân, Mino (WINNER) và P.O (Block B) có ý kiến trái ngược nhau về việc kết hôn ở thời điểm hiện tại

Mino (WINNER) và P.O (Block B) đã tham gia tập mới nhất của Four Divorced Men trong vai trò khách mời đặc biệt, qua đó chia sẻ những quan điểm về hôn nhân.

Khi host Tak Jae Hoon hỏi hai thần tượng có nghĩ đến việc kết hôn không, thành viên Block B đã trả lời ngay: "Có chứ ạ. Nhưng Mino lại có suy nghĩ khác". Mino chia sẻ anh chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Nghe vậy, Lee Sang Min thắc mắc: "Thế cậu muốn chỉ ở vậy rồi già đi, hay là vẫn muốn thử kết hôn một lần cho dù có nhỡ phải ly hôn?"

mino winner tiet lo li do khong muon ket hon - anh 0
Thời điểm hiện tại, Mino chưa có ý định kết hôn.
mino winner tiet lo li do khong muon ket hon - anh 0
Giữa 2 lựa chọn Lee Sang Min đưa ra, Mino chọn vẫn sẽ kết hôn cho dù có phải chia tay, nhưng đó là chuyện sau này.

"Em nghĩ kết hôn là một trải nghiệm thú vị. Nhưng em vẫn còn quá nhiều thứ muốn làm. Em cũng còn trẻ nữa. Nên em vẫn chưa muốn lấy vợ đâu. Hơn nữa, về tính cách, em nghĩ mình sẽ thấy khó khăn với cảm giác bị gò bó", nam thần tượng 29 tuổi chia sẻ quan điểm.

mino winner tiet lo li do khong muon ket hon - anh 0
2 nam thần tượng có lựa chọn trái ngược nhau.

Nhưng Mino cho biết có thể sau này anh sẽ thay đổi suy nghĩ. 

Chia sẻ về hình ảnh người vợ trong mơ, Mino cho biết anh hi vọng đó là "một người tôn trọng viêc em làm và chuẩn bị món ngon khi em đi làm về". Tak Jae Hoon nghe vậy liền trêu Mino: "Muốn ăn ngon thì sao cậu không đi hẳn nhà hàng luôn?" khiến mọi người bật cười. 

Four Divorced Men, hai thần tượng trẻ có cơ hội trao đổi về những quan điểm cũng như nhận được lời khuyên từ bốn người đi trước đã về tính thực tế của hôn nhân. 

mino winner tiet lo li do khong muon ket hon - anh 0
   Bộ đôi có giây phút trò chuyện vui vẻ với những người có kinh nghiệm.

Có lẽ chuyện kết hôn của Mino sẽ còn khá xa, nam rapper còn nhiều dự án đang ấp ủ, đặc biệt là vừa quay lại Show Me The Money 10, nhưng không phải ở vị trí thí sinh nữa mà ngồi hẳn ghế Producer cùng với Gray.

Từ thí sinh, Mino (WINNER) lên làm nhà sản xuất Show Me The Money 10

"Có chơi có chịu" như Na PD: Làm hẳn show riêng cho Mino (WINNER) vì... cá cược

Khán giả The Great Escape 4 phẫn nộ vì thái độ hời hợt của dàn cast

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ