Logo VieZ

Sau ồn ào tố GingaMingaYo đạo nhái, "Cô Gái Trên Nương" Tia ra MV mới

Mita|

Màn comeback từ nữ ca sĩ sau những vụ việc liên quan đến cụm từ "interpolate".

Tối 3/8, Tia chính thức ra mắt ca khúc Deja Vu - bài hát đầu tiên trong EP Circle Of Love. Trong sản phẩm này, khán giả vẫn có thể cảm nhận giai điệu vui tươi, hạnh phúc nhưng vẫn "chill chill chiều chiều" như các sáng tác từ trước của Tia.

Nội dung liên quan

Ca khúc được producer triệu view CM1X thực hiện, và anh cũng là người sẽ đồng hành cùng Tia trong EP Circle Of Love lần này.

Điểm khác biệt trong ca khúc này nằm ở ca từ tích cực, câu chuyện yêu đời, dường như không còn hình ảnh một Tia "u sầu" như In The Dark hay cá tính như Cô Gái Trên Nương. Deja Vu là hình ảnh Tia dịu dàng, nữ tính, vui vẻ toả ra năng lượng như hoa hồng sớm mai.

"Ca khúc này tôi viết khi đang… thất tình, lẽ ra thì phải viết thành nhạc buồn nhưng không hiểu sao tôi muốn nó phải vui. Tôi không muốn mang cảm giác tiêu cực cho sáng tác của mình. Đây là ca khúc bắt đầu cho EP Circle of Love của tôi, một bông hoa hồng rực rỡ, đẹp đẽ nhất!" - Tia chia sẻ.

sau on ao to ginga minga yo dao nhai co gai tren nuong tia ra mv moi - anh 0

Thời gian qua, Tia đã có sự tập trung hơn dành cho sự nghiệp, cô cũng đã gặp gỡ và làm việc cùng những người hiểu và hỗ trợ mình.

Nữ ca sĩ cho biết trải qua nhiều sản phẩm cô chỉ cần các sáng tác của mình đến với đúng người cần nghe, đúng đối tượng khán giả thay vì chạy đua theo thành tích và khiến bản thân áp lực mỗi lần ra sản phẩm mới.

Deja Vu là bước đầu tiên, nhẹ nhàng trong EP Circle of Love, Tia cũng trưởng thành hơn trong suốt quá trình thực hiện sản phẩm này. Cô chủ động hơn trong công việc, yêu đời và biết mình cần làm gì sau 2 năm đắm chìm với những cảm xúc cá nhân.

sau on ao to ginga minga yo dao nhai co gai tren nuong tia ra mv moi - anh 0

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, TiA đã đăng tải "góc phát hiện" về việc ca khúc mới của nhóm nhạc Billie - GingaMingaYo (the strange world) - có một sự tương đồng không hề nhỏ với melody trong ca khúc Công Chúa Trên Nương của cô.

Đại diện Công ty Bản quyền Âm nhạc trực tuyến - nhạc sĩ Lê Minh Sơn - đơn vị đại diện cho TiA giải quyết vụ việc cũng khẳng định: "Bản nhạc do Billle trình diễn giống giai điệu Công Chúa Trên Nương tới 99%.

Đây là sản phẩm sáng tạo của TiA và đã được thực hiện từ tận năm 2019. Billle phát hành sau 1 năm tháng 2/2022, trong âm nhạc đây là trường hợp 'đạo nhạc' rất rõ ràng".

sau on ao to ginga minga yo dao nhai co gai tren nuong tia ra mv moi - anh 0

Tia sinh ngày 30/8/1992. Vào tháng 6/2014, cô cho phát hành đĩa đơn đầu tay Out Of Control, cùng việc xác nhận là ca sĩ người Việt đầu tiên ký kết hợp đồng cùng một trong những hãng thu âm hàng đầu quốc tế, Universal Music

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ