Chi Pu tung tên bài hát: Sẽ tiếp tục là MV 16+?

Sản phẩm comeback sau 2 năm từ Chi Pu vẫn ngập tràn visual.

Chi Pu vừa công bố tên ca khúc comeback sau 2 năm của mình sẽ là Black Hickey. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, người đẹp gốc Hà Nội cho biết: "Hickey này sẽ nhắc nhở một điều là MV comeback sẽ chính thức lên kệ vào 20:00 ngày 8/8 nha" .

chi pu tung ten bai hat se tiep tuc la mv 16 - anh 0
Thông báo tên sản phẩm mới từ Chi Pu.

Trước đó, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ thông tin sẽ ra mắt mỗi tháng 1 MV kể từ đây đến cuối năm.

Theo đó, có tổng cộng 5 MV sẽ được giới thiệu lần lượt vào các ngày rất dễ nhớ gồm: 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12.

Đặc biệt, ở cột mốc ngày 10/10 còn có thêm chữ "more" cho thấy không chỉ có MV mà Chi Pu sẽ còn một dự án khác ra mắt trong tháng này. Tuy nhiên nội dung cụ thể là gì thì nữ ca sĩ vẫn còn giấu kín.

chi pu tung ten bai hat se tiep tuc la mv 16 - anh 0
Thông báo lịch trình ra mắt sản phẩm từ Chi Pu.

Quay ngược trở lại thời điểm năm 2017, khi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Chi Pu cũng từng khiến khán giả choáng ngợp khi tuyên bố sẽ ra mắt đều đặn mỗi tháng 1 MV.

Và "nói được làm được", từ tháng 10-12/2017, Chi Pu đã cho tung liên tiếp 4 sản phẩm âm nhạc gồm: Từ Hôm Nay (Feel Like Ohh), Cho Ta Gần Hơn (I'm in love), Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi và Talk To Me (Có Nên Dừng Lại).

Các sản phẩm đã để lại dấu ấn và làm nên tên tuổi của Chi Pu trong lĩnh vực ca hát. Chính vì vậy, lần trở lại với 5 MV liên tiếp này của Chi Pu đang được người hâm mộ chờ đợi để xem nữ ca sĩ lắm chiêu, đầy sáng tạo này sẽ mang đến những điều bất ngờ thú vị gì tiếp theo.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,... Tại Street Dance Việt Nam, Chi Pu là đội trưởng bên cạnh Trọng Hiếu, Bảo Anh, Kay Trần.

Đạt G cover hit trăm triệu view của Chi Pu: có hay hơn bản gốc?

Quiz: Bạn có nhớ Chi Pu từng 3 tháng ra 4 MV, mang hẳn gà vào MV vì bị chê?

Bị chê hát tệ, ca sĩ Vpop phản pháo: "Ăn hôi cũng được", "Không có thời gian học thanh nhạc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ