Sau ồn ào Đông Nhi, Bảo Thy: "Tôi vẫn đang chờ gameshow phù hợp, không phải vì cạnh tranh ai đó"

Bảo Thy chia sẻ, cô sẽ tìm những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện.

Những ngày qua, cái tên Bảo Thy liên tục được réo gọi giữa ồn ào của Đông Nhi, kèm theo đó là những thông tin cho rằng cô sẽ giải nghệ. Mới đây, Bảo Thy đã chính thức lên tiếng, khẳng định mình không giải nghệ.

"Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ.

Để khán giả không quên mình, chắc chắn lâu lâu Thy vẫn sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện, ra bài hát mới, quay MV chẳng vì giải thưởng hay cạnh tranh với ai mà đó là những món quà để tri ân khán giả và FC thân yêu - những người dù Thy có ngã rẽ nào trong cuộc sống vẫn yêu thương và ủng hộ Thy vô điều kiện" - cô chia sẻ.

sau on ao dong nhi bao thy toi van dang cho gameshow phu hop khong phai vi canh tranh ai do - anh 0

Mới đây, khi Đông Nhi vướng ồn ào liên quan đến mâu thuẫn của ekip nữ ca sĩ với fan, câu chuyện Bảo Thy bị chơi ngải bất ngờ được "đào" lại. Không chỉ vậy, netizen còn so sánh cách Bảo Thy giải quyết bất đồng so với Đông Nhi.

Bảo Thy tâm sự rằng trước đây, người hâm mộ cũng đặt ra cho cô rất nhiều câu hỏi về con đường âm nhạc, vì sao những bạn bè đồng trang lứa đều có vị trí cao nhưng cô cứ mãi đi chơi.

sau on ao dong nhi bao thy toi van dang cho gameshow phu hop khong phai vi canh tranh ai do - anh 0
Đông Nhi và Bảo Thy từng được xem là đối thủ.

Vì vậy, Bảo Thy quyết định đóng cửa một group fan vì "không phải fan đặt đâu mình ngồi đó". "Có một đợt tôi đóng cửa group FC hơn 20.000 thành viên, khai tử nó luôn. Đối với tôi, nghệ sĩ sống vì fan, yêu thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu thì mình ngồi đó. Fan muốn mình như thế này thì mình phải như vậy.

Hoặc là nếu như chỉ cần phật lòng các bạn thì các bạn quay lưng lại, đó không phải là fan chân chính nữa" - Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thuý Loan, sinh năm 1988 và là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Teen Pop đình đám một thời. Bảo Thy là chủ nhân của loạt hit như "Ngôi Nhà Hoa Hồng", "Ngốc Nghếch", "Khóc Thêm Lần Nữa",... Sau khi kết hôn với chồng đại gia và hạ sinh quý tử đầu lòng, Bảo Thy gần như không còn xuất hiện trong showbiz.

Clip: Màn múa nón lầy lội của Bảo Thy được đào lại, netizen đùa vui "đá Đông Nhi ra chuồng gà"

Phần trình diễn cách đây nhiều năm của ca sĩ Công Chúa Bong Bóng nhưng đang được viral rất nhanh trên nền tảng TikTok.

Giữa ồn ào của Đông Nhi, câu chuyện Bảo Thy bị hại khi đang ở đỉnh cao được 'đào' lại

Giữa lúc đang đỉnh cao sự nghiệp, Bảo Thy gặp hàng loạt sự cố phải tạm rút khỏi showbiz một thời gian.

Cũng là bất đồng với fan, nhưng cách Bảo Thy giải quyết khác hẳn Đông Nhi

Trước những bất đồng với fan, Bảo Thy chọn cách giải quyết khác hẳn với Đông Nhi của hiện tại.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ