Sau một năm "đóng băng", quan điểm âm nhạc của Bích Phương thay đổi ra sao?

Bích Phương đã có những chia sẻ về âm nhạc sau một năm "tĩnh lặng" tại chương trình Sóng 23.

Tại Sóng 23, Bích Phương thẳng thắn chia sẻ về lý do không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong suốt 1 năm vừa qua. Cô nhận định bản thân bị "tắc", đồng thời soi xét bản thân để định hướng cho tương lai.

 Trong cuộc nói chuyện với Hoàng Thùy Linh và Trúc Nhân, cô cũng khẳng định sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn trong năm 2023.

sau mot nam dong bang quan diem am nhac cua bich phuong thay doi ra sao - anh 0

Bích Phương tâm sự: "Tôi có một năm dừng lại vì có cảm giác như những tác phẩm của mình không còn nhiều chữ đời trong đấy. Lúc mới đi hát, tôi ngây thơ lắm. Tôi thích bài hát này và tôi sẽ cố gắng hát thật hay để nó đến được với mọi người trong hình dáng và âm thanh hay nhất. 

Khi đã làm lâu, đã có những thứ để mất rồi, tôi không được ngây thơ khi ra sản phẩm mới. Mình phải có những tính toán xem có phù hợp với hình ảnh, thông điệp của bản thân lẫn xu hướng khán giả.

Bên cạnh đó còn là thời điểm ra mắt dòng nhạc có phù hợp không, có đụng World Cup hay các gameshow thực tế không. Khi tính toán về việc có hit hay không, tự nhiên tôi cảm thấy mình cũng không còn nhiều cảm xúc nữa".

sau mot nam dong bang quan diem am nhac cua bich phuong thay doi ra sao - anh 0

Cô chia sẻ thêm mình đang cố gắng để tìm lại cảm giác ban đầu với âm nhạc và quay về với thứ cô muốn làm nhất. 

Bích Phương đặt ra vấn đề: "Những sản phẩm mình có sự tính toán, chắc là sẽ thành công nhất định. Nhưng mình có hạnh phúc với nó hay không? Tôi không chắc. Đôi khi mọi thứ hơi lẫn lộn vào nhau. Và khi tôi lựa chọn làm một cách ngây thơ hơn, có thể sẽ không thành công như những sản phẩm kia, nhưng mình sẽ hạnh phúc hơn.

Với một người đã làm nghề 10 năm như tôi, đã có cảm giác hơi chai sạn, tôi cần tìm về những thứ đấy trước những bước đi tiếp theo".

sau mot nam dong bang quan diem am nhac cua bich phuong thay doi ra sao - anh 0

Sau khi nghe xong ca khúc Là Do Em Xui Thôi của Sofia và Khói, Bích Phương cũng chia sẻ hài hước: "Trong cái rủi có cái may. Tôi cũng tận dụng những thứ xui xẻo trong cuộc sống để làm nguyên liệu nếu có cơ hội. Sau hôm nay tôi cũng sẽ học cách của Sofia để mình mất đi thì cũng phải nhận lại được gì đó chứ. Tôi sẽ lôi người yêu cũ của mình vào những sản phẩm sắp tới".

Cô cũng "xin khéo" nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền một ca khúc trong thời gian sắp tới. Bích Phương cũng bật mí cô đang theo học cùng O Sen Ngọc Mai và trả học phí bằng cách hỗ trợ một bệnh nhân ung thư.

sau mot nam dong bang quan diem am nhac cua bich phuong thay doi ra sao - anh 0

Với lần tái xuất này, Bích Phương đã có một lời hứa hẹn cực hấp dẫn gửi đến khán giả: "Các bạn đều có những hoạt động sôi nổi trong năm, có mỗi mình em là không ra sản phẩm âm nhạc nào, không tham gia một chương trình thực tế gì.

Một năm vừa qua thì hầu như em chỉ ở trong ngăn đông tủ lạnh, em gần như không hoạt động gì cả, cho nên nếu như để hứa hẹn thì coi như em hứa sẽ "rã đông" trở lại nhiệt độ phòng và có thể là ra mắt tối thiểu 1 sản phẩn âm nhạc, tối thiểu 1 một chương trình thực tế".

Bích Phương sinh ngày 30/9/1989. Cô là một nữ ca sĩ nổi danh từ sau cuộc thi Vietnam Idol: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010, cô đã giành được nhiều thành công đáng kể trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm một giải Cống hiến và nhiều giải thưởng khác.

“Độc - lạ" Bích Phương tại Sóng 23

Bích Phương tiết lộ tại Sóng 23: Quyết tâm "rã đông", ra MV mới và sẽ tham gia gameshow

Cận cảnh visual thăng cấp của Bích Phương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ